Game Ăn chữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ăn chữ

Giới thiệu về Game Ăn chữ

Bạn thích thú với những trò game mang tính chất giải trí khoa học cao. Vậy thì hãy cùng tham gia khám phá trải nghiệm trò game ăn chữ này ngay từ bây giờ nào. Hãy ghép những chữ cái lại thành từ vựng tiếng Anh, vừa chơi vừa giải trí và học hỏi kiến thức. Đúng là trò chơi giải trí bổ ích sau những giờ học tập và làm việc đúng không nào.

ăn chữ

Giới thiệu game ăn chữ: Người chơi trong game sẽ có nhiệm vụ điều khiển cậu bé đang bay cùng với chùm bóng bay của mình. Di chuyển cậu bé và thu thập những chữ cái như từ vựng yêu cầu để ghi được điểm số trong trò chơi này. Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng từ vừng yêu cầu nhất định bạn phải thu thập được chúng. Để hoàn thành nhiệm vụ và bước qua màn chơi mới, với nhiều thử thách mới đặt ra ở phía trước đang chờ đón bạn khám phá.

Chơi thêm: Game tìm chữ tiếng Anh.

game ăn chữ

Hướng dẫn chơi game ăn chữ: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác di chuyển cậu bé cùng với những quả bóng bay. Thu thập những chữ cái như yêu cầu bên trên, hãy lấy những chữ cái cần thiết và ẩn tránh những con thú bay ngang qua đây. Đừng để va chạm vào những chú chim, tránh luôn những chữ cái không yêu cầu để không bị mất lượt chơi.

chơi game ăn chữ

Trong trò chơi ăn chữ này bạn có thể chơi những chữ máy đưa ra hoặc điền vào và bắt đầu tìm kiếm. Người chơi có 3 cấp độ chơi khác nhau: dễ, thường, khó. Ban đầu hãy chơi cấp độ dễ sau đó nâng dần lên cấp độ khó tùy theo khả năng chơi của bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi trải nghiệm đầy thú vị với trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ăn chữ

Cảm nhận của bạn về Game Ăn chữ

Chưa có nhận xét…