Game Tìm điểm bí ẩn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tìm điểm bí ẩn

Giới thiệu về Game Tìm điểm bí ẩn

Trò game tìm điểm bí ẩn được xây dựng dựa theo nội dung của bộ phim Mỹ nổi tiếng có tên là pompeli, khi tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là tìm ra những điểm bí ẩn có bên trong bức hình cùng với những gợi ý nhỏ bên trên tìm ra nó một cách nhanh chóng chính xác nhất có thể. Khi bạn đã tìm ra đúng điểm bí mật yêu cầu thì sẽ được cộng điểm số còn tìm sai thì bị trừ đi, vậy thì hãy vào game thử tài xem bạn sẽ được cộng điểm bao nhiêu trong trò chơi này nào.

tìm điểm bí ẩn

Giới thiệu game tìm điểm bí ẩn: Hoàn tắt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này người chơi hãy quan sát những điểm yêu cầu cần tìm bên góc trái của màn hình với 10 điểm nhỏ cần phải tìm ra. Đối chiếu bên dưới tìm ra những điểm đẹp và tương xứng chọn vị trí tương xứng đúng để được cộng điểm bạn được quyền tìm lộn xộn không theo thứ tự nhưng phải đúng những điểm yêu cầu có bên trên. Thời gian dành cho mỗi màn chơi là có giới hạn bạn không được tìm sai vì như vậy sẽ bị trừ thời gian và trừ điểm cộng nếu sai phạm đấy. Trường hợp hết giờ mà bạn vẫn chưa hoàn thành xong công việc của mình coi như bạn đã thua cuộc.

game tìm điểm bí ẩn

Hướng dẫn chơi game tìm điểm bí ẩn: Các thao tác trong trò chơi tìm điểm này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Yếu tố quan trọng nhất có trong trò chơi này đó chính là đôi mắt quan sát bạn cần phải tinh nhanh và tìm ra đúng điểm quan sát có trong bức hình này sẽ có tấm dễ và có những tấm tìm ra nó rất khó. Đó chính là thử thách của bạn hãy cố gắng chinh phục thử thách nhanh nhất có thể nào.

Tham khảo thêm: Game cai thuốc lá.

choi game tìm điểm bí ẩn

Cùng chơi game tìm điểm bí ẩn cùng khám phá những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này đảm bảo bạn sẽ thích thú vô cùng ngay sau khi hoàn thành từng màn chơi nhỏ ở đây. Còn nhiều thú vui mang tính tiềm ẩn khác trong trò chơi cũng đang đón chờ sự khám phá từ bạn vào game để cùng tìm ra câu trả lời nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tìm điểm bí ẩn

Cảm nhận của bạn về Game Tìm điểm bí ẩn

Chưa có nhận xét…