Game Thành phố vui vẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thành phố vui vẻ

Giới thiệu về Game Thành phố vui vẻ

Một khu du lịch trong thành phố vừa được xây dựng xong nên khách du lịch đến đây tham quan một cách tấp nập. Họ chưa biết đường đi đến địa điểm vui chơi trong thành phố này, với tư cách là một hướng dẫn viên du lịch của thành phố bạn hãy giúp đỡ họ đi đến địa điểm mà họ mong muốn một cách nhanh nhất trong trò chơi thành phố vui vẻ này nha.

thành phố vui vẻ

Giới thiệu game thành phố vui vẻ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng khả năng quan sát nhanh và lanh lẹ của mình để thực hiện việc giúp đỡ các vị khách du lịch đến được nơi mình mong muốn nhanh nhất. Nhìn địa điểm họ cần đến nó khớp với vị trí nào trong khu thành phố dùng bạn tay di chuyển họ đến nơi đó thật nhanh chóng nhất có thể để được cộng điểm. Nếu bạn di chuyển sai bạn sẽ bị trừ điểm và thời gian dành cho mỗi màn chơi là có giới hạn nên bạn hãy cố gắng hết sức mình để hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nha.

Hướng dẫn chơi game thành phố vui vẻ: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, dùng tài quan sát nhanh và sự lanh tay của mình để giúp đỡ cho các vị khách du lịch di chuyển nhanh, khám phá nhanh nhất những gì vui thú có trong trò chơi này. Nói chung mức thử thách không quá khó đúng không nào, nhưng mỗi ngày lượng khách du lịch tham quan thành phố sẽ ngày càng đông và bạn sẽ vất vả hơn nhiều trong việc chỉ hưởng cho họ đấy.

Chơi thêm: Game bảo vệ cam sành 2.

choi game thành phố vui vẻ

Được làm hướng dẫn viên du lịch trong trò chơi này bạn được một lần thể hiện sự nhanh nhẹn tháo vát của mình qua trò chơi, qua đây bạn cũng rèn luyện được cho bản thân mình những kinh nghiệm quý báu, sự nhanh nhẹn hoạt bát và nhiều điều có ích khác nữa. Cùng vào chơi game trải nghiệm và khám phá ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thành phố vui vẻ

Cảm nhận của bạn về Game Thành phố vui vẻ

Chưa có nhận xét…