Game Ngày độc lập
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngày độc lập

Giới thiệu về Game Ngày độc lập

Để có được ngày độc lập như hôm nay các cha ông chúng ta đã đỗ không biết bao nhiêu mồ hôi, sương máu trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm. Những chiến sĩ đã hi sinh đỗ máu xuống, những trận chiến oanh liệt ấy sẽ được tái diễn qua trò game ngày độc lập. Bạn hãy tham gia và cùng với những người đồng đội của mình đánh đuổi toàn bộ quân địch, giải phóng đất nước làm điều mà cha ông ta đã từng làm.

ngày độc lập

Giới thiệu game ngày độc lập: Vào game bạn hãy thực hiện chuỗi nhiệm vụ của mình là tấn công, tiêu diệt hết những kẻ địch khi chúng xuất hiện trong tầm ngắm. Quan sát tình huống được đưa ra ở đây và chọn cho mình chiến lượt chơi hay, di chuyển, ẩn nấp và tấn công một cách nhanh chóng hợp lý nhất có thể. Tung những đòn tấn công bất ngờ về phía kẻ địch, giải thoát đồng đội của mình đang bị chúng giam cầm. Tiêu hủy căn cứ mà địch đang chiếm đóng ở đây một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chơi thêm: Game tay bắn tỉa siêu hạng.

game ngày độc lập

Hướng dẫn chơi game ngày độc lập: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn hướng đi. Di chuyển nhân vật chơi bằng cách sử dụng các phím ASDW, khi cần thây đổi vũ khí bạn nhấn các phím 1,2,3 ném đạn bằng phím G và nạp đạn bằng phím R. Giết chết kẻ thù bạn nhận được vật phẩm nó sẽ hỗ trợ cho bạn qua màn chơi kế tiếp tốt hơn nữa.

chơi game ngày độc lập

Trong trò chơi này không chỉ có nhiệm vụ tấn công tiêu diệt địch, bạn cần bảo vệ người lãnh đạo của mình. Họ quyết định bạn có chiến thắng hay không, lãnh đạo chết coi như cuộc chơi kết thúc. Game ảo nhưng gây cấn như lối chơi và lối chiến đấu thực tế bên ngoài vậy, trò chơi tái diễn lịch sử hào hùng của dân tộc ta một thời. Bạn hãy một lần sống thử vào thời khắc lịch sử ấy nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ngày độc lập

Cảm nhận của bạn về Game Ngày độc lập

Chưa có nhận xét…