Game Tay bắn tỉa siêu hạng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay bắn tỉa siêu hạng

Giới thiệu về Game Tay bắn tỉa siêu hạng

Bạn đã từng mơ ước trở thành một tay bắn tỉa siêu hạng đúng không nào. Hãy biến điều đó trở thành hiện thực bằng cách tham gia vào game cùng tên này. Cùng chứng minh cho người khác biết được độ ngầu của bạn ra sao, ngắm bắn cho thật chính xác. Tiêu diệt hết kẻ địch không cho chúng cơ hội ẩn nấp hay tránh né đường đạn của bạn. Mà chỉ có bạn mới làm được điều này đối với chúng mà thôi.

tay bắn tỉa siêu hạng

Giới thiệu game tay bắn tỉa siêu hạng: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này. Dùng bản lĩnh của một xạ thủ, sức mạnh của vũ khí. Bắn hạn hết những tên địch ở đây. Một là bắn hai là bị chúng bắn, bạn đừng để chúng phát hiện ra vị trí của mình. Chúng rất nguy hiểm, cẩn thận chúng sẽ tấn công ngược trở lại về phía bạn. Hãy kiếm cho mình một chỗ nấp thật an toàn, tham gia cuộc chiến này. Chiến đấu hết sức mình, cố gắng nhất định phải dành chiến thắng nha.

Chơi thêm: Game cuộc chiến biên giới.

game tay bắn tỉa siêu hạng

Hướng dẫn chơi game tay bắn tỉa siêu hạng: Dùng chuột để chọn hướng bắn, nhấn phím space để bật ống ngắm. Nhấn phím A để ẩn nấp và nhấn phím S để bỏ ẩn nấp. Hết đạn bạn nạp thêm đạn bằng các nhấn phím R. Thao tác sử dụng vũ khí, đơn giản chỉ có vậy thôi.

chơi tay bắn tỉa siêu hạng

Game tay bắn tỉa siêu hạng được thiết kế trên đồ họa 2D và góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này sẽ cho bạn tính trải nghiệm cao, chân thực, chất nhất. Giống như bạn đang tham gia vào một cuộc chiến gây cấn. Mỗi màn sẽ phải tiêu diệt một lượng địch không hề nhỏ, bạn cố gắng bắn tấn công. Tăng cao tỷ lệ trúng, đừng phun phí mỗi viên đạn được bắn ra.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay bắn tỉa siêu hạng

Cảm nhận của bạn về Game Tay bắn tỉa siêu hạng

Chưa có nhận xét…