Game Nông Trại Vui Vẻ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nông Trại Vui Vẻ 2

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Lưu ý: ghi nhớ cách thức hoạt động của nông trại từ những hướng dẫn ban đầu để quản lý thật tốt nông trại.

Giới thiệu về Game Nông Trại Vui Vẻ 2

Nông Trại Vui Vẻ 2 – Virtual Farm là một trong những game văn phòng hay đang được nhiều người chơi yêu thích nhờ vào tính mô phỏng sinh động qua từng thao tác khá trung thực sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới so với các game hay thuộc cùng chủ đề trước đây như trò chơi Nông Trại Vui Vẻ. Có nội dung không thật sự cầu kỳ và phức tạp, nhưng trò chơi tỏ ra không hề thua kém các mini game online hiên nay khi cho phép người choi thỏa sức thể hiện tính sáng tạo trong từng thao tác làm vườn cực kỳ sinh động và thú vị.

Chơi game Nông Trại Vui Vẻ 2 – Virtual Farm, người chơi sẽ cảm nhận được tính vui hay độc đáo của game khi vào vai người nông dân thực hiện các công việc nông trại theo hình thức kinh doanh để phát triển mảnh đất của mình ngày càng khang trang hơn. Khi bắt đầu tham gia vào game, người chơi sẽ chỉ có thể trồng cỏ để nuôi những con vật và bán cho những người hàng xóm, nhưng nếu người chơi quan lý nông trại thật tốt thì mọi chuyện sẽ thay đổi dần theo thời gian và chẳng mấy chống mảnh đấy ấy sẽ trở thành một nông trại hiện đại theo ý của người chơi. Hãy thể hiện là một người nông dân giỏi trong từng công việc nhà nông đầy thí vị với trò chơi văn phòng vui hay này khi thực hiện phát triển nông trại ngay một hiện đại hơn.

Các game mini hay có nội dung tương tự có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nông Trại Vui Vẻ 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nông Trại Vui Vẻ 2

Cảm nhận của bạn về Game Nông Trại Vui Vẻ 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. lam Vào lúc 10:51 am ngày 23/02/2015 Trả lời

    01645380632