Game Ninja rùa và siêu nhân bắn súng cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja rùa và siêu nhân bắn súng cực hay

Nhấn chuột trái để bắn súng. Space để nạp đạn.

Giới thiệu về Game Ninja rùa và siêu nhân bắn súng cực hay

Các bạn nhỏ chắc hẳn không còn xa lạ gì với hai nhân vật huyền thoại Ninja rùa và siêu nhân đúng không nào? Bạn có bao giờ tưởng tưởng hai nhân vật này cùng hợp sức với nhau sẽ cho sức mạnh lớn lao đến chừng nào chưa? Cùng giúp đỡ những anh hùng của trái đất chống lại những âm mưu khủng bố xấu xa với trong trò chơi này nhé, có rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi bạn phía trước. Bạn có sẵn sàng để tham gia?

Game Ninja rùa và siêu nhân

Giới thiệu Game Ninja rùa và siêu nhân: Thuộc thể loại game bắn súng có góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên các góc quay đều được linh động cho bạn dễ dàng quan sát toàn cảnh để nhận biết kẻ thù. Bạn được quyền chọn lựa giữa lực lượng siêu nhân hoặc Ninja rùa để có thể sử dụng các loại vũ khí để tiêu diệt những tên khủng bố. Với đồ họa sắc nét cùng âm thanh sôi động theo từng lớp nhân vật bạn chọn, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hưng phấn với những cuộc chiến nảy lửa sắp tới. Cùng tìm hiểu cách chơi ngay bây giờ nhé!

Chơi Game Ninja rùa và siêu nhân

Hướng dẫn chơi Game Ninja rùa và siêu nhân: Game có rất nhiều màn chơi khác nhau theo từng cấp độ, mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu riêng biệt và bạn sẽ phải hoàn thành chúng trong thời gian nhanh nhất nếu không sẽ bị những tên khủng bố tiêu diệt. Hãy sử dụng chuột để ngắm bắn thật chuẩn xác, nhấn chuột trái để bắn. Thường thì những tên khủng bố sẽ xuất hiện từ rất nhiều góc khác nhau và xả súng về phía bạn. Hãy nhanh tay tiêu diệt chúng nhé.

Ninja rùa và siêu nhân

Trong quá trình chơi bạn có thể kết hợp sức mạnh của cả Ninja rùa và siêu nhân để tạo nên một sức mạnh vô địch. Nhắm bắn thật chuẩn xác để đạt được số điểm thật cao. Sử dụng điểm này để nâng cấp kỹ năng của bạn, tăng lượng đạn cần thiết trong mỗi lượt chơi. Để nạp đạn bạn nhấn Space, bạn có thể linh hoạt nạp đạn ngay sau khi tiêu diệt được một tên khủng bố để tránh hết đạn khi đang bắn giữa chừng. Cách chơi chỉ đơn giản có vậy! Cùng chứng tỏ khả năng thiện xạ của bạn ngay bây giờ thôi nào!

Chúc các bạn chơi Game Ninja rùa và siêu nhân thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja rùa và siêu nhân bắn súng cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Ninja rùa và siêu nhân bắn súng cực hay

Chưa có nhận xét…