Game Ông trùm mafia
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông trùm mafia

Giới thiệu về Game Ông trùm mafia

Nói đến nhân vật mafia là nói đến sự hung hăng và tàn bạo, sẵn sàn tiêu diệt mục tiêu trong tích tắc. Để làm được điều này trước đó họ phải trải qua một thời gian dài để huấn luyện bản thân mình, có như vậy mới có khả năng trở thành một trùm mafia thực thụ. Bạn có muốn trở thành nhân vật trùm mafia hay không? Nếu có hãy cùng tham gia vào game ông trùm mafia để bắt đầu công cuộc rèn luyện kỹ năng của mình nào.

ông trùm mafia

Giới thiệu game ông trùm mafia: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính trong trò chơi và bắt đầu công cuộc chinh phục cấp độ chơi của mình. Có rất nhiều màn chơi với cấp độ khó ngày một tăng cao dần lên và nhiệm vụ của bạn là cần hoàn thành nó trong thời gian ngắn nhất có thể. Quan sát đối thủ của bạn sẽ đang ẩn nấp đâu đó trong tòa nhà hay vật cản, chúng sẽ xuất hiện bất ngờ và tấn công bạn. Hãy nhanh chóng hạ gục chúng trước khi chúng có ý định tấn công làm hại bạn.

Chơi thêm: Game phòng thủ lâu đài.

game ông trùm mafia

Hướng dẫn chơi game ông trùm mafia: Mọi thao tác điều khiển nhân vật chơi trong game người chơi sẻ sử dụng các phím mũi tên để điều khiển di chuyển. Rê chuột để điều chỉnh hướng bắn và nhấn chuột trái để bắn tấn công. Nhấn phím space để ẩn nấp hoặc tấn công đối phương cở cự lý gần, nhấn phím R để nạp đạn khi hết đạn.

choi game ông trùm mafia

Chơi game ông trùm mafia cùng khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, bạn sẽ được trở thành nhân vật ông trùm với khả năng tài ba đúng chất xã hội đen. Thật thú vị đúng không nào, cùng vào game và cùng khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ông trùm mafia

Cảm nhận của bạn về Game Ông trùm mafia

Chưa có nhận xét…