Game Chiến Đấu Trên Sao Hỏa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến Đấu Trên Sao Hỏa

Dùng các PHÍM MŨI TÊN di chuyển nhân vật, và dùng CHUỘT nhắm bắn kẻ địch nhé.

Giới thiệu về Game Chiến Đấu Trên Sao Hỏa

Tham gia trò chơi hay Chiến Đấu Trên Sao Hỏa bạn sẽ được hóa thân thành 1 hiệp sĩ chiến đấu cùng những người ngoài hành tinh vô cùng thú vị, trong 1 chuyến du hành vũ trụ thì nhân vật chính trong game bị lạc đường vào 1 hành tinh chết, nơi đây có vô số côn trùng và những loài vật quái dị khác. Không còn cách nào khác ngoài việc chiến đấu hết mình để tìm đường thoát thân, mời bạn cùng chơi game nhé.

Đây là game hành động bắn súng khá hay, mô tả lại cuộc chiến đấu oanh liệt giữa hai thế lực và chỉ bên thắng mới có cơ hội sống sót. Khi chơi game bạn sẽ phải di chuyển khá vất vả để né đạn  kẻ thù, đồng thời khéo léo điều khiển Chuột bắn hạ chúng nhé, chúng rất đông và hung hãn nên chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy.

Game miễn phí này được thiết kế với đồ họa khá tinh vi, hình ảnh đẹp cùng những pha hành động hấp dẫn sẽ khiến bạn thích thú và hài lòng. Ngoài ra bạn còn có thể chơi thêm 1 trò chơi hành động hay khác nữa là game Giải Đấu Sinh Tử, ở game này bạn sẽ gặp những tình huống chiến đấu khá đặc biệt đấy. Chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chiến Đấu Trên Sao Hỏa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Chiến Đấu Trên Sao Hỏa

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến Đấu Trên Sao Hỏa

Cảm nhận của bạn về Game Chiến Đấu Trên Sao Hỏa

Chưa có nhận xét…