Game Giải Đấu Sinh Tử
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải Đấu Sinh Tử

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển. Dùng các phím A/S/D để tấn công

Giới thiệu về Game Giải Đấu Sinh Tử

Nếu bạn là một người ưa thích những game đối kháng chiến đấu có pha lẫn sự đối kháng hấp dẫn trong đó thì hẳn bạn đã không bỏ qua những game như game Songoku, hay hiện đại hơn là những game như Lực Lượng Truy Kích,… Những trò chơi này mang lại cho bạn cảm giác chiến đấu thoả thích cùng với những khả năng sử dụng võ công, súng ống, bom đạn trong những trận chiến, do đó chúng được rất nhiều người chơi ưa thích bên cạnh nội dung phong phú và ấn tượng của nó.

Đến với game Giải Đấu Sinh Tử, bạn sẽ được chơi một game chiến đấu hấp dẫn như vậy. Với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh mang phong cách rất độc đáo, bạn sẽ được điều khiển họ tham gia vào các trận chiến kinh hoàng. Mở đầu màn chơi, bạn được lựa chọn một chiến binh cho mình. Tham gia vào một trong những chế độ như Đi Bài, Quần Chiến, Thách Thức hay Chiến Đấu. Mỗi chế độ sẽ có những thử thách riêng rất hấp dẫn đang chờ đón bạn. Tuy nhiên, tất cả đều sẽ hướng bạn vào những cuộc chiến rất gay cấn.

Trong mỗi cuộc chiến, bạn cần điều khiển cho nhân vật của mình di chuyển, chiến đấu, sử dụng các đòn thế chiêu thức để nhanh chóng tiêu diệt, hạ gục được đối thủ nhanh nhất. Có khi bạn phải solo, đối kháng với kẻ địch, nhưng cũng có màn bạn có thể chiến đấu đồng đội với một số chiến binh khác, hãy sẵn sàng để vượt qua bất cứ thách thức nào bạn nhé.

Cùng khám phá nhiều điều bất ngờ nữa khi tham gia vào trò chơi online miễn phí cực hấp dẫn này nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Giải Đấu Sinh Tử

Bình luận từ Facebook cho Game Giải Đấu Sinh Tử

Cảm nhận của bạn về Game Giải Đấu Sinh Tử

Tất cả 1 nhận xét…

  1. kiet Vào lúc 6:16 pm ngày 08/03/2015 Trả lời

    Haha