Game Đột Kích M4A1
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột Kích M4A1

Sử dụng CHUỘT để di chuyển tầm ngắm, click CHUỘT TRÁI để bắn súng, ấn nút R để thay đạn.

Giới thiệu về Game Đột Kích M4A1

Các thể loại về trò chơi Đột Kích online vốn đã rất quen thuộc với các bạn rồi phải không nào ? vậy thì để tô điểm thêm cho loạt trò chơi đầy độc đáo này, bạn sẽ được thưởng thức thêm một game nữa cũng rất hay giúp bạn có thể thể hiện thoả thích khả năng bắn súng của mình, đó là game Đột Kích M4A1.

Trong trò chơi bắn súng cực hot này, bạn sẽ là một tay súng tham gia vào lực lượng đặc nhiệm được phái đi thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi trong vùng chiến sự như tiêu diệt khủng bố, giải cứu con tin,.. Là một thành viên trong đội vũ trang xuất sắc nhất này, bạn hãy chứng tỏ được bản thân với cấp trên nhé.

Bạn sẽ hạ gục được kẻ địch chỉ bằng một phát nếu bắn trúng chính xác vào đầu của chúng. Còn nếu không bạn sẽ mất khá nhiều thời gian của mình đấy, cũng như có thể bị tiêu hao sinh lực khi bị chúng bắn trả lại.

Khi hết đạn, bạn có thể nhấn nút R để nạp lại đạn và tiếp tục cuộc chiến của mình. Một điểm độc đáo trong game mini hay online này là bạn có thể kiếm thêm điểm thưởng bằng cách bắn chính xác liên tiếp đến kẻ địch. Đây là một điều khá khó, đòi hỏi khả năng chính xác cũng như điêu luyện cua bạn rất cao. Hãy chứng tỏ khả năng bắn súng cực kì tuyệt vời của mình bạn nhé.

Đừng quên chia sẽ cho bạn bè của mình về game nhiều người chơi này, hẳn các bạn cũng sẽ có những cuộc so tài thú vị về điểm số đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đột Kích M4A1, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đột Kích M4A1

Cảm nhận của bạn về Game Đột Kích M4A1

Chưa có nhận xét…