Game Đột Kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột Kích

1. Sử dụng CHUỘT để chỉnh hướng và bắn súng. 2. Phím R nạp đạn, phím E tạo tường chắn đạn 3. Phím số 1 / 2 để thay đổi súng.

Giới thiệu về Game Đột Kích

Đột Kích – Counter Strike Lite là game thuộc dòng thể loại game bắn súng cổ điển đã có từ rất lâu và được nhiều người chơi mến mộ, đặc biệt là các bạn trẻ thanh thiếu niên. Trong game này, phiên bản Flash được thiết kế đặc biệt nổi trội hơn có nhiều tính năng được nâng cấp mới mẻ.

Khi chơi game Đột Kích – Counter Strike lite, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ toàn bộ quân địch trước khi chúng bắn bạn, một nhiệm vụ hết sức là gian nan nếu như bạn chưa quen tay hoặc không có chiến thuật ẩn nấp mau lẹ. Không giống với những game khác như Bên kia chiến tuyến hay Lực lượng truy kích, trong game Đột kích này hình ảnh được thiết kế linh hoạt hơn và người chơi có nhiều chế độ để chọn bắn hơn. Hòa nhịp vào đó là những tràng âm thanh hết sức độc đáo chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú.

Còn nhiều cảnh bắn phía sau đầy hấp dẫn và có thêm tính năng mới đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó game đề xuất Lực lượng đặc nhiệm cũng có hình thức chơi game tương tự có thể bạn sẽ thích đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đột Kích, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đột Kích

Cảm nhận của bạn về Game Đột Kích

Tất cả 1 nhận xét…

  1. A Vào lúc 3:18 pm ngày 08/05/2014 Trả lời

    Dkm