Game Gà Tây Báo Thù
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Gà Tây Báo Thù

Sử dụng CHUỘT để ngắm bắn, phím A/D để di chuyển né đạn nhé bạn.

Giới thiệu về Game Gà Tây Báo Thù

Để chuẩn bị cho ngày lễ tạ ơn đang đến gần, tại một trang trại nọ người chăn nuôi quyết định làm thịt bầy gà Tây để bán cho các nhà hàng với món gà tây quay nhồi thịt ngon tuyệt, một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày lễ tạ ơn. Lần lượt các chú gà đã ra đi và chỉ còn một chú gà duy nhất không cam chịu số phận vào lò, chú ta quyết định đứng lên trả thù những người chủ trang trại hung ác … trận chiến một mất một còn sẽ diễn ra như thế nào đây?

Dưới góc nhìn hài hước và đi ngược với thực tế, trong game Gà Tây Báo Thù thú vị này, nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp chú gà tây tội nghiệp khỏi lò quay kia. Tự trang bị vũ khí cho mình, gà tây sẽ cố thủ trong chuồng gà , qua dãy hàng rào, những kẻ trong trang trại sẽ tìm cách tiêu diệt gà tây. Với súng nhắm hiện đại, bạn chỉ cần nhắm bắn một cách chính xác, và hãy cẩn thận bởi vì họ sẽ nướng chín bạn bằng những quả lưu đạn đấy. Nếu thấy động tĩnh, bạn nên nấp bên trong những đống rơm rạ hoặc bên trong chuồng, những kẻ độc ác kia có thể quăng lựu đạn bất ngờ mà không báo trước. Với mỗi lượt bắn trúng, bạn sẽ được cộng điểm, kẻ trại chủ có thể trốn bất cứ nơi nào, vậy nên bạn phải tinh mắt và tiêu diệt chúng trước khi quá muộn. Và lưu ý thêm là số đạn dược có hạn nên bạn hãy chú ý nạp thêm khi gần hết nhé.

Gà tây báo thù là thể loại game hay miễn phí cùng với âm thanh mô phỏng tiếng súng độc đáo hòa lẫn tiếng kiêu của gà chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác vui nhộn và hài hước rất nhiều cho người chơi. Hãy cùng giải cứu chú gà tây thoát khỏi bữa tiệc lễ tạ ơn bạn nhé!

Ngoài ra nói về chủ đề những chú gà dễ thương thì hiện có trò chơi Vây Bắt Gà, trong trò này bạn sẽ dùng sự khéo léo của mình nhốt những con gà xổng chuồng đang chạy long nhong bên ngoài, hẳn bạn sẽ vui với game hay này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Gà Tây Báo Thù, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Gà Tây Báo Thù

Bình luận từ Facebook cho Game Gà Tây Báo Thù

Cảm nhận của bạn về Game Gà Tây Báo Thù

Chưa có nhận xét…