Game Bắn Ruồi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn Ruồi

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển phi thuyền và phím SPACE để bắn súng. - Nhấp "SPACE" để sẵn sàng và chọn "TẮT ĐÈN" ở góc phải màn hình để nhìn rõ hơn nhé.

Giới thiệu về Game Bắn Ruồi

Thuộc dòng game kinh điển đã có từ rất lâu khi mạng Internet còn chưa ra đời, Game Bắn Ruồi – Galaga là một game bắn súng không gian hay và đặc sắc, tuy được thiết kế khá đơn giản từ buổi sơ khai nhưng game đã khiến không ít người chơi đam mê vào nó. Vào trong game này bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền bắn hạ toàn bộ lũ ruồi đang bu quanh bầu trời cản đường đi của bạn.

Với phím SPACE để bắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn những game khác vì tính đơn giản của nó, tuy nhiên có một điều rất khó là bạn phải điều khiển chiếc phi thuyền thật khéo léo, vì một khi ruồi đã nhã đạn thì chúng bắn rất nhiều và bên cạnh đó chúng còn lao vào bạn nữa, bạn lưu ý rằng nếu để chúng va chạm vào thì phi thuyền của bạn sẽ bị nổ tung đấy.

Liên quan về chủ đề bắn súng không gian có một số game bạn có thể sẽ thích chơi như sau: Bọ không chiến, Bắn gà, Chiến tranh vũ trụ Starcraft

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bắn Ruồi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn Ruồi

Cảm nhận của bạn về Game Bắn Ruồi

Chưa có nhận xét…