Game Bảo Vệ Bầu Trời
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Bầu Trời

Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi. Click CHUỘT trái để bắn đạn. Click chọn các tính năng cần nâng cấp để tăng cường sức mạnh

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Bầu Trời

Là một game phòng thủ bắn súng hay, Bảo Vệ Bầu Trời – Sky Defender sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị khi chơi. Với nội dung, một toà lâu đài đang bị sự tấn công dồn dập và mạnh mẽ từ lực lượng kẻ địch. Quân thù sử dụng hàng hoạt khinh khí cầu thả bom đủ loại, các pháo đài bay bắn tên lửa, hoả tiễn, các xe tải chở những khẩu súng hạng nặng, công kích vào lâu đài của bạn. Ban đầu, bạn sẽ chỉ có một khẩu pháo với 2 loại đạn là gun và shot gun. Nhưng khi chống trả được nhiều đợt càn quét, bạn sẽ có một lượng tiền để nâng cấp cho hệ thống phòng ngự cũng như tăng cường vũ khí cho lâu đài của mình. Cùng chống trả lại kẻ thù có sức mạnh siêu cường bằng tinh thần thép của bạn nhé.

Với giao diện hấp dẫn, sinh động, Bảo Vệ Bầu Trời – Sky Defender là game phòng thủ được nhiều người chơi ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nếu bạn yêu thích khói lửa bom đạn từ những trận chiến trên bầu trời, thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho niềm đam mê của bạn. Và nếu bạn đã vượt qua hết những thử thách trong game flash trên, hãy thử đến với Bắn Hạ Máy Bay để tiếp tục sự yêu thích của bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo Vệ Bầu Trời, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Bầu Trời

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Bầu Trời

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Hien Vào lúc 9:56 pm ngày 28/09/2014 Trả lời

    1212345