Game Bọ Không Chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bọ Không Chiến

1. Sử dụng CHUỘT để di chuyển những con bọ và né đạn đối phương. 2. Sử dụng các phím số từ 1->6 để thay đổi hướng bắn của từng loại đạn. 3. Hoặc sử dụng CON LĂN CHUỘT để thay đổi hướng bắn loại đạn.

Giới thiệu về Game Bọ Không Chiến

Chắc hẳn các bạn đã từng chơi qua nhiều thể loại game không gian hay và kịch tính như alien shooter, bắn máy bay … thì hôm nay phiên bản Flash mới game bắn súng Bọ Không Chiến – Butcherbugs được nâng cấp có nhiều tính năng thu hút người chơi nhiều trong đó nổi bật nhất là tính năng thay đổi hướng đạn bắn bằng các phím chức năng từ 1->6 hoặc sử dụng chuột. Người chơi có nhiệm vụ bắn hạ toàn bộ vi sinh vật đang bay lơ lửng trong vũ trụ và tránh để chúng va chạm vào mình.

Như tiêu đề game đã thể hiện thì người chơi sẽ điều khiển những chú bọ tấn công lũ sinh vật từ mọi hướng, bọ sẽ chết đi khi va chạm hoặc bị bắn và bạn sẽ mất đi trợ giúp tích cực, ngược lại ta sẽ được thêm bọ khi bắn trúng điểm bonus, càng vượt lên cao thì lượng sinh vật vũ trụ càng nhiều và chúng bắn đạn nhiều hơn vì thế người chơi phải linh hoạt trong cách sử dụng đạn để bắn, trong đó nổi tiếng là đạn bắn tỉa nhiều hướng với phím số 5, tuy nhiên lực bắn sẽ không bằng đạn số 1 và đạn số 1 thì chưa chắc đã linh hoạt bằng đạn số 2.

Bạn hãy chơi để cảm thấy sự thú vị thật sự vì game được thiết kế ưu tiên để người chơi linh hoạt trong cách chỉnh hướng đạn bắn. Và xem bạn thích kiểu đạn nào nhất nhé. Ngoài ra còn một số game khác cùng thể loại bạn có thể thích như Chiến Binh Thép, Súng Laser 3, Lực Lượng Truy Kích …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Bọ Không Chiến, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bọ Không Chiến

Cảm nhận của bạn về Game Bọ Không Chiến

Chưa có nhận xét…