Game Bắn chim
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn chim

Giới thiệu về Game Bắn chim

Bức tượng trong thành phố bị những chú chim hư xã đầy phân lên trên đó làm bẩn tượng. Sau khi xua đuổi hoài mà chúng vẫn cứ như vậy không còn cách nào khác, thành phố đã cử thợ săn bắn hạ hết bọn chúng. Bạn trong vai trò là thợ săn giỏi hãy bắn hạ hết những con chim có trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số cũng như thành tích cao trong trò chơi bắn chim.

game bắn chim

Giới thiệu game bắn chim: Trong trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật cao thủ, tiến hành bắn hạ những con chim trong vòng một nốt nhạc. Chúng bay qua đến đâu bạn hãy giương súng và bắn hạ chúng trong vòng một nốt nhạc, điều này không quá khó để bạn có thể hoàn thành những thử thách. Quan sát nhanh và hạ mục tiêu càng nhanh càng tốt bạn dành trọn vẹn điểm số thưởng khi bước qua màn chơi mới sẽ là một lợi thế. Hãy nâng cấp súng để chơi tốt hơn khi qua màn chơi mới.

chơi game bắn chim

Hướng dẫn chơi game bắn chim: Sử dụng chuột để di chuyển chọn hướng ngắm bắn. Nhấn chuột trái để bắn hạ những con chim này trong vòng một nốt nhạc. Bấm phím R để nạp đạn khi hết, quan sát nhanh và bắn nhanh chuẩn xác hạ hết những con chim hư không cho chúng cơ hội làm bẩn chiếc tượng đẹp trong thành phố.

Chơi thêm: Game chiến thuyền đại chiến.

bắn chim

Game bắn chim thách thức khả năng xạ thủ của bạn tốt đến đâu. Vậy nên bạn đừng chối từ việc chinh phục những thách thức ở đây, bắn hạ hết những con chim hư bảo vệ pho tượng cho nó luôn được sạch đẹp. Đây là nhiệm vụ mà người có khả năng thiện xạ tốt cần làm khi tham gia trò chơi này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn chim

Cảm nhận của bạn về Game Bắn chim

Chưa có nhận xét…