Game Xe Tăng Biệt Động
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe Tăng Biệt Động

Sử dụng các phím W/S/D/A hoặc LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển xe tăng, click CHUỘT trái để bắn đạn. Giữ CHUỘT để bắn liên tục

Giới thiệu về Game Xe Tăng Biệt Động

Tựa game Xe Tăng Biệt Động – Mechanical Commando thuộc thể loại game bắn súng chiến đấu rất hấp dẫn sẽ làm thoả mãn người chơi yêu thích dòng game này. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tăng dã chiến xâm nhập vào khu căn cứ rộng lớn của địch gồm rất nhiều quân lính cũng như pháo đài khủng khiếp. Nhưng sức chiến đấu của bạn cũng cực kì mạnh mẽ. Xe tăng của bạn có thể lấy một chống chọi với hàng ngàn quân địch, súng pháo có thể bắn liên tục không nghỉ. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ tiến vào khu vực quân thù, tiêu diệt được càng nhiều lô cốt pháo đài, quân lính càng tốt. Và khi đã lọt vào vùng trọng điểm, bạn phải đối mặt với Boss với lượng máu và sức công phá hơn hẳn những quân lính bình thường. Nhưng bạn sẽ chiến thắng nếu biết di chuyển cùng khả năng điều phối hướng bắn linh hoạt.

Game sẽ diễn ra với tốc độ nhanh nếu bạn biết cách di chuyển. Bạn không cần thiết phải tiêu diệt hết tất cả lính cũng như pháo đài, lô cốt của kẻ địch. Chỉ cần vượt qua, tiền vào khu vực và tiêu diệt boss, bạn sẽ mau chóng hoàn thành trò chơi hơn đấy.

Xe Tăng Biệt Động – Mechanical Commando sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn hồi hộp khi đứng giữa vòng vây kẻ thù và làn đạn dày đặc của chúng. Hãy tận hưởng cảm giác bắn súng thoả thích khi chơi game bạn nhé.

Một số game khác cùng thể loại cũng hấp dẫn không kém như Bắn Tank Hiện Đại, Máy Bay Càn Quét,… sẽ làm bạn thấy thích thú đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xe Tăng Biệt Động, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Xe Tăng Biệt Động

Cảm nhận của bạn về Game Xe Tăng Biệt Động

Chưa có nhận xét…