Game Bắn xác sống cực đỉnh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn xác sống cực đỉnh

Sử dụng chuột để bắn.

Giới thiệu về Game Bắn xác sống cực đỉnh

Game Bắn xác sống mới ra mắt gần đây đã chiếm được cảm tình của khá nhiều game thủ khi tham gia chơi. Trò chơi này cũng lấy chủ đề về việc tiêu diệt zombie (xác sống) một loại biến thể của vật sống sau khi chết, có tính hung tàn và khát máu. Chúng có thể là bất cứ thứ gì chết đi, từ con người cho đến động vật. Sự lan tràn của thứ xác sống này quá nhanh, cho nên con người không thể kiểm soát nổi. Tuy nhiên cũng có những trinh sát đặc nhiệm vào cuộc để tiêu diệt đám zombie kia.

Game Bắn xác sống

Giới thiệu Game Bắn xác sống: Trò chơi lấy bối cảnh là một khu đô thị đổ nát, một khu rừng quỷ dị, nơi đó xác sống xuất hiện rất nhiều. Người chơi sẽ vào vai một tay bắn tỉa. Đứng ở đằng xa và bắn hạ những con zombie xuất hiện trong tầm nhắm. Tuy nhiên, số lượng zombie xuất hiện ngày càng nhiều và càng lúc càng trâu bò, cho nên bạn cần phải nắm được điểm yếu của chúng để có thể hạ gục chúng nhanh chóng.

Chơi Game Bắn xác sống

Hướng dẫn chơi Game Bắn xác sống: Để bạn chơi tốt hơn, mình sẽ hướng dẫn bạn một chút. Dùng chuột để nhắm bắn. Nhấp chuột trái để bắn và ấn phím cách để nạp đạn khi cần thiết. Nếu bạn bắn hết băng đạn thì nhân vật sẽ tự động nạp đạn cho bạn. Điểm yếu của zombie chính là đầu của chúng, bạn chỉ cần bắn vào đầu chúng sẽ nhanh chết hơn. Đặc điểm để nhận biết bạn bắn trúng đầu đó là chứ headshot hiện lên trên màn hình. Đôi khi, có một vài con zombie trâu bò, chúng sẽ không chết ngay khi bạn bắn vào đầu, bạn cần phải bắn ít nhất hai ba viên đạn vào đầu chúng để hạ gục.

Bắn xác sống

Càng về sau thì mức độ trâu bò của zombie càng tăng lên, đôi khi xuất hiện những con lắc lư đầu khiến bạn khó bắn trúng đầu, đối với những con đó bạn nên bắn vào người thật nhanh cho chúng chết. Game Bắn xác sống cung cấp hệ thông súng khá đa dạng, bạn có thể dùng tiền thưởng để mua súng xịn hơn để chơi.

Chúc bạn chơi Game Bắn xác sống thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn xác sống cực đỉnh

Cảm nhận của bạn về Game Bắn xác sống cực đỉnh

Chưa có nhận xét…