Game Trại huấn luyện xạ thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trại huấn luyện xạ thủ

Giới thiệu về Game Trại huấn luyện xạ thủ

Những xạ thủ chuyên nghiệp ai cũng từng trải qua những trường lớp huấn luyện khá đặc biệt và nghiêm ngặt mới có được những thành tích và kỹ năng tuyệt vời. Bạn có niềm đam mê với bộ môn bắn súng và mong muốn trở thành những xạ thủ chuyên nghiệp của quốc gia. Vậy thì hãy đến với lớp tập huấn mang tên trại huấn luyện xạ thủ để được khám phá hết những thú vui có trong trò chơi này nào, nhiều điều hay và vui thú đang đón chờ sưn khám phá từ phía bạn đấy.

trại huấn luyện xạ thủ

Giới thiệu game trại huấn luyện xạ thủ: Vào game bạn sẽ được tham gia vào các khóa huận luyện trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp với 3 cấp độ chơi khác nhau. Từ cấp độ dễ, khó, trung bình bạn thích hợp với cấp độ nào thì hãy lựa chọn cấp độ đó để trải nghiệm. Những tấm bia trên này đã được dựng sẵn sàn bạn chỉ cần canh chuẩn và nhắm bắn vào vị trí hồng tâm sao cho thật chính xác nhất có thể, qua mỗi bài chơi là những thử thách đặc biệt hãy cố gắng chinh phục thử thách để bước qua màn chơi mới với nhiều điều kì thú đang chờ xạ thủ chuyên nghiệp như bạn hoàn thành.

Tham khảo thêm: Game nhiệm vụ bất khả thi.

game trại huấn luyện xạ thủ

Hướng dẫn chơi game trại huấn luyện xạ thủ: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Bạn có 3 mục tiêu đề ra cần phải hoàn thành với số viên đạn là 4 viên bạn đừng phun phí bất kì một viên đạn nào cho một lần bắn hãy tập trung tinh thần của mình một cách nhanh chuẩn cao độ nhất có thể để không để phí viên đạn nào ở đây.

choi game trại huấn luyện xạ thủ

Khám phá những điều hay và bí ẩn trong trò chơi trại huấn luyện xạ thủ bằng cách vào game và chinh phục từng màn chơi tương ứng với từng bài huấn luyện ở đây. Đi qua hết những thử thách bạn sẽ không còn thắc mắc tại sao xạ thủ lại bắn tốt bắn nhanh và chính xác đến độ như vậy vì chính bản thân bạn giờ đây cũng có thể thực hiện điều đó một cách vô cùng dễ dàng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trại huấn luyện xạ thủ

Cảm nhận của bạn về Game Trại huấn luyện xạ thủ

Chưa có nhận xét…