Game Sát thủ mộng du
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát thủ mộng du

Giới thiệu về Game Sát thủ mộng du

Bạn đã từng thấy người bị mộng du vào buổi đêm chưa, những người mộng du họ thường di chuyển lung tung một cách vô ý thức, lúc này não không điều khiển hoạt động của họ cho nên ngay sáng hôm sau họ sẽ không thể nào nhớ rõ được những hành động của mình là đã làm gì. Soch một anh chàng hay mộng du vào ban đêm và hàng đêm anh hay đi lang thang khắp nơi trên mái nhà cầm súng và bắn tiêu diệt hết tắt cả những con vật có thể gây ra những tiếng động ồn ào làm ảnh hưởng đến giấc ngũ của anh chàng trong game sát thủ mộng du.

sát thủ mộng du

Tham khảo thêm: game tay súng ma quái.

Giới thiệu game sát thủ mộng du: Trong game sát thủ mộng du nhiệm vụ của người chơi sẽ điều khiển nhân vật nam trong trò chơi này di chuyển khắp nơi qua các mái nhà. Tiêu diệt tắt cả những con vật cản đường có khả năng gây ra tiếng ồn như chó hay mèo vì nếu như chúng làm anh ta thức giấc đồng nghĩa với việc bạn bị thua cuộc. Vì đối với người mộng du trong cơn mộng du học bị đánh thức lúc đó họ sẽ chết, nhân vật của bạn trong game cũng vậy. Cho nên hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng bằng cách tiêu diệt hết tắt cả những con vật đang gây ồn nha.

game sát thủ mộng du

Hướng dẫn chơi game sát thủ mộng du: Để có thể nhả đạn vào phía những con vật đang gây ồn ào người chơi hãy cầm súng chọn hướng chính xác rồi bóp còi thôi. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, hãy để ý đến những đoạn đường hay những mái nhà nếu như chúng không được nối liền với nhau thì hãy tận dụng những gì quanh đó để nối chúng lại để anh chàng mộng du không bị rơi xuống đất từ mái nhà.

choi game sát thủ mộng du

Sát thủ mộng du game bắn súng hay nội dung hấp dẫn cùng tính thử thách ngày càng tăng cao qua những màn chơi càng trở về sau. Hãy cố gắng tiêu diệt cho thật sạch những con vật gây ồn ào này nào mang đến một không gian yên tĩnh bảo vệ giấc ngũ cho sát thủ mộng du nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sát thủ mộng du

Cảm nhận của bạn về Game Sát thủ mộng du

Chưa có nhận xét…