Game Phi thuyền không gian
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phi thuyền không gian

Giới thiệu về Game Phi thuyền không gian

Những tên người ngoài hành tinh đang tấn công vào trái đất hàng loạt bằng chính chiếc đĩa bay hiện đại của mình với những vũ khí có thể nhã đạn tấn công tàn phá trái đất. Bạn là chiến sĩ trong đội quân được chính phủ phải đi tiêu diệt hết những tên người ngoài hành tinh này, hãy cố gắng tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng bằng cách tham gia vào trò game phi thuyền không gian. Cố gắng chơi hết mình và chiến đấu hết mình chống lại sự xâm chiếm của đội quân đĩa bay ngoài hành tinh.

phi thuyền không gian

Tham khảo thêm: Game bảo vệ lâu đài.

Giới thiệu game phi thuyền không gian: Trong trò chơi này người chơi hãy thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách điều khiển chiếc phi thuyền thực hiện hành động bắn nhả đạn liên hồi về phía kẻ địch tấn công hàng loạt về phía chúng. Hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ trái đất của mình với điểm số thật là cao có tổng cộng là 20 nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành hết số nhiệm vụ này và thu thập hết những đồng tiền vàng rơi ra khi địch bị tiêu diệt.

game phi thuyền không gian

Hướng dẫn chơi game phi thuyền không gian: Trong trò chơi này bạn dùng chuột di chuyển chuột để thực hiện các thao tác điều khiển chọn tầm ngắm. Nhấn chuột trái để bắn nhả đạn khi mục tiêu là những chiếc đĩa bay xuất hiện, đổi vũ khí nhấn phím Z, nhấn phím X để dùng vũ khí phụ. Trong quá trình chơi khi thấy tia sét xuất hiện nhặt tia sét lên chúng sẽ giúp bạn tăng cao sức mạnh gấp đôi trong thời gian thực hiện ít nhất là 5 giây.

choi game phi thuyền không gian

Bạn bản lĩnh đến đâu hãy chứng tỏ khả năng của mình trong trò chơi này để mang đến cho mình những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khám phá trò chơi. Là một xạ thủ chuyên nghiệp bạn sẽ lên tay sau khi chơi qua trò này và hoàn thành hết tổng cộng 20 nhiệm vụ ở 20 màn chơi trong game phi thuyền không gian này đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phi thuyền không gian

Cảm nhận của bạn về Game Phi thuyền không gian

Chưa có nhận xét…