Game Bảo vệ lâu đài
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ lâu đài

Giới thiệu về Game Bảo vệ lâu đài

Bạn đang sinh sống một cuộc sống vô cùng bình yên trong chính tòa lâu đài của mình, những kẻ xấu đang tấn công đánh chiếm lâu đài bạn ở để làm căn cứ. Phải tiêu diệt chúng ngay khi chúng xuất hiện ở đây để bảo vệ nơi sống của mình bằng cách tham gia vào game bảo vệ lâu đài. Điều khiển đại bác mà mình được sỡ hữu nhã đạn bắn liên hồi về hướng những tên địch tấn công đang hướng về phía bạn đừng để chúng tấn công bạn hãy thực hiện điều ấy thật tốt nha.

bảo vệ lâu đài

Giới thiệu game bảo vệ lâu đài: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là sử dụng vũ khí mà mình được sỡ hữu. Với tư cách là một vị lãnh đạo điều khiển món siêu vũ khí này bắn tấn công hạ gục hết những tên địch đang lấn chiếm khu vực này không chừa sót tên nào. Bạn sẽ được sỡ hữu 4 khẩu súng dùng chúng để bắn địch từ 4 hướng và chúng tương đương với số sinh mạng mà bạn có được nên hãy thật cẩn thận trong từng sinh mạng đừng để khẩu súng bị địch bắn tê liệt.

Tham khảo thêm: Game nữ điệp viên hành động.

game bảo vệ lâu đài

Hướng dẫn chơi game bảo vệ lâu đài: Ngắm bắn bạn sử dụng chuột để rê và thực hiện thao tác bắn thì nhấn chuột trái để thực hiện thao tác bắn. Quan sát địch từ tứ phía khi chúng xuất hiện ở đâu thì tấn công ngay ở đó đừng để cho chúng có cơ hội tấn công ngược trở lại bạn nếu không bạn sẽ bị toi ngay đấy.

choi game bảo vệ lâu đài

Chơi game bảo vệ lâu đài người chơi được thể hiện mình là một tay súng điêu luyện thực hiện những màn bắn phá tham gia vào những cuộc chiến nghẹt thở. Bạn có muốn thể hiện mình là một nhà lãnh đạo tài ba tiêu diệt địch một cách xuất sắc trong từng màn chơi ở đây không nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ lâu đài

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ lâu đài

Chưa có nhận xét…