Game Truy Quét Khủng Bố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Truy Quét Khủng Bố

Sử dụng CHUỘT để ngắm bắn và click CHUỘT TRÁI để bắn. Nhắm vào những tên khủng bố xuất hiện bất ngờ sau các lá chắn.

Giới thiệu về Game Truy Quét Khủng Bố

Ngày nay vấn nạn khủng bố đang được nhiều quốc gia quan tâm và chi ra rất nhiều tiền của, sức lực để có thể ngăn chặn được các hoạt động của những tổ chức dạng này. Những cường quốc hùng mạnh như Mỹ, Nga, … đều kiên quyết dùng mọi biện pháp để có thể phá vỡ các tổ chức khủng bố.

Trong trò chơi mini Truy Quét Khủng Bố, bạn sẽ được trong vai một tay súng chuyên nghiệp, nhận được tin tình báo vị trí các khu căn cứ của bọn khủng bố, tiến đến các khu vực nguy hiểm đó để thực hiện một cuộc truy quét. Bạn hãy thể hiện tài năng của mình trong trò chơi bắn súng hay này nhé. Sẽ là những nhiệm vụ rất khó khăn, khi mà khoảng cách giữa bạn và những tên khủng bố rất gần, và nguy cơ bạn bị thiệt hại sinh lực là rất lớn. Tuy nhiên điều đó cũng sẽ làm bạn hứng thú hơn và có thể nỗ lực hơn đấy. Khả năng ngắm bắn chính xác, cũng như tốc độ nhanh gọn lẹ sẽ là vũ khí quan trọng để bạn có thể hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc đấy.

Game Truy Quét Khủng Bố chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự hồi hộp thú vị khi phải đối đầu cùng với nhiều thử thách tuy khó khăn nhưng rất hấp dẫn. Hãy chiến đấu hết sức mình để dẹp loạn bọn khủng bố gây nên nhiều tội ác trong trò chơi online miễn phí nhiều người chơi này nhé, và có thể chia sẻ trò chơi đến với bạn bè để họ cũng có thể bộc lộ được khả năng của mình, bên cạnh đó sẽ so tài với họ qua những điểm số trong game luôn nhé.

Một trò chơi khác cũng đã rất quen thuộc với bạn là game Đột Kích, hãy chơi thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Truy Quét Khủng Bố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Truy Quét Khủng Bố

Cảm nhận của bạn về Game Truy Quét Khủng Bố

Chưa có nhận xét…