Game Regula Chống Robots
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Regula Chống Robots

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển, phím J bắn súng, phím K nhảy, phím L ném lụ đạn (lưu ý rằng số lượng có hạn nhé)

Giới thiệu về Game Regula Chống Robots

Bạn đam mê súng ống và cảm thấy ghiền khi 1 game bắn súng mới được ra lò, thể loại này thường thu hút nhiều bạn trẻ đặc biệt cá tính, nếu trước đây bạn thường gặp những game bắn súng kinh điển như trò chơi Contra, đặc biệt hơn game này vẫn giữ vị trí top những game kinh điển hay được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay.

Và hôm nay bạn sẽ gặp 1 phiên bản mới với tên game Regula Chống Robots – Regula Show World War Robots, ở phiên bản này bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về game bắn súng online trên nền web, bạn sẽ được nhập vai vào 1 nhân vật có hình dáng khá đặc biệt, với chiếc đuôi dài và khẩu súng AK trên tay, nó sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào tiến lại gần.

Trong game hay miễn phí này bạn sẽ gặp nhiều màn game khá độc đáo, có những cảnh tưởng chừng như rất khó vượt qua. Tuy nhiên có 1 điểm đặc biệt là hệ thống đạn tuyệt vời và đa dạng của game, khi di chuyển nhân vật và tiêu diệt robots bạn sẽ vô tình nhặt được nhiều loại đạn như đạn 2 tia, đạn 3 tia và chúng đều có công năng mạnh hơn, dĩ nhiên ở những màn sau thì độ khó của game sẽ tăng dần lên đấy.

Với cách chơi game độc đáo thú vị cùng nội dung game cực hay, hẳn bạn sẽ yêu thích trò chơi online này đấy. Chúc bạn chơi vui và hoàn thành tất cả các màn của game nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Regula Chống Robots, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Regula Chống Robots

Bình luận từ Facebook cho Game Regula Chống Robots

Cảm nhận của bạn về Game Regula Chống Robots

Chưa có nhận xét…