Game Nhiệm Vụ Tuyệt Mật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhiệm Vụ Tuyệt Mật

Sử dụng CHUỘT để click vào những mũi tên khi cần di chuyển đến địa điểm. Ấn SPACE để chọn chế độ bắn súng hay không làm gì

Giới thiệu về Game Nhiệm Vụ Tuyệt Mật

Đến với trò chơi Nhiệm Vụ Tuyệt Mật – Hut Stick Rebirth, một trò chơi bắn súng hành động rất li kì và độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp và thú vị. Trong game bạn sẽ vào vai một sát thủ đang thực hiện những nhiệm vụ tuyệt mật của tổ chức giao cho. Khởi đầu khi được đưa đến những địa điểm cần thực hiện công việc, bạn sẽ được giả trang thành một người bình thường và tìm ra được những kẽ hở để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Có thể làm ám sát một người nào đó, hoặc hạ gục băng đảng bất kì,…. Những yếu tố quan trọng để bạn có thể chơi mini game hay này như óc suy luận để có thể lý giải một cách hợp lý các bước và công đoạn thực hiện, khả năng di chuyển nhanh nhẹn, tinh mắt và bắn súng cực kì chuẩn xác vì bạn có thể phải bắn hạ rất nhiều tên lính canh. Một điều khá thú vị mà nhiều khi bạn không để ý là bạn có thể cướp lấy vũ khí cũng như sử dụng đồ của kẻ địch đã bị hạ để có thể cải trang đứng trong hàng ngũ của kẻ địch mà không bị nghi ngờ.

Một cách tổng thể, trò chơi Nhiệm vụ Tuyệt Mật có thể thuộc nhiều thể loại game khác nhau, nhưng sự hấp dẫn thì vẫn không thay đổi. Liệu bạn có thể hoàn thành đến nhiệm vụ thứ bao nhiêu và trở thành một sát thủ cực kì được việc cho tổ chức của mình. Bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú với trò chơi này đấy.

Một game khác cùng thể loại cũng sẽ cuốn hút bạn không kém là Truy Lùng Tội Phạm, hãy thưởng thức những trò chơi này thoả thích bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nhiệm Vụ Tuyệt Mật, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nhiệm Vụ Tuyệt Mật

Cảm nhận của bạn về Game Nhiệm Vụ Tuyệt Mật

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Tiểu Hoa Mimi Vào lúc 5:41 pm ngày 06/01/2015 Trả lời

    chơi sao vậy nhỉ?