Game Kế Hoạch Nguy Hiểm 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kế Hoạch Nguy Hiểm 2

Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc các phím W/A/S/D để di chuyển cho nhân vật. Dùng CHUỘT TRÁI để di chuyển tầm ngắm và click CHUỘT để bắn súng. Phím SPACE để ném lựu đạn.

Giới thiệu về Game Kế Hoạch Nguy Hiểm 2

Bạn ưa thích những thể loại game bắn súng chiến trận với tính chất hồi hộp, căng thẳng, khi được di chuyển giữa những làn đạn dày đặc của quân địch, và hạ gục kẻ thủ bằng khả năng bắn súng tuyệt vời của mình. Hãy thử đến với game Kế Hoạch Nguy Hiểm 2 – Fire In The Hole 2 để trải nghiệm cảm giác chiến đấu thật thoả thích trên nhé.

Trong game này bạn sẽ vào vai một người lính cảm tử, với trình độ chuyên môn cực tốt. Bạn được cử đi băng ngang qua khu vực, lãnh thổ của kẻ địch để làm nhiệm vụ tình báo. Tất nhiên chỉ một mình bạn có thể xông vào doanh trại quân đội của địch, và các nhiệm vụ sẽ rất khó. Có thể là bạn phải vượt qua khu rừng để đến phía đối diện của thung lũng, và kẻ thù thì luôn xuất hiện bất ngờ. Chúng sẽ được trang bị rất nhiều vũ khí, phương tiện hiện đại như súng trường, Ak, xe tăng, xe bọc thép,… để tấn công bạn. Né tránh tài tình, và kết liễu nhanh gọn sẽ làm cho bạn chiến đấu hiệu quả và có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đấy.

Trong mỗi màn chơi của game online hay miễn phí này, bạn sẽ tìm thấy những túi cứu thương, hoặc một vũ khí mới ở bên địch. Hãy tận dụng chúng thật tốt để có thể gậy ông đập lưng ông, và vượt qua những thử thách một cách đầy quả cảm bạn nhé.

Một số hỗ trợ khác cho bạn trong game là bạn có một lượng lựu đạn nhất định để phá huỷ xe tăng, những xe lớn đấy. Ngoài ra, những lùm cây, những tảng đá hay căn nhà lớn cũng sẽ là chỗ núp an toàn cho bạn.

Một game mini khác cũng rất hấp dẫn là game Chiến Dịch 100, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kế Hoạch Nguy Hiểm 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Kế Hoạch Nguy Hiểm 2

Cảm nhận của bạn về Game Kế Hoạch Nguy Hiểm 2

Chưa có nhận xét…