Game Đột kích 2016
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột kích 2016

Giới thiệu về Game Đột kích 2016

Bạn đã từng chơi qua phiên bản game đột kích 2016 offline đình đám rồi đúng không nào, nhưng để có thể chơi lại trò này việc tải và cài đặt rườm rà tốn thời gian. Thây vì như vậy bạn có thể chọn phiên bản game đột kích 2016 để khám phá những trải nghiệm vui thú nhất từ trước đến nay. Đảm bảo rằng trò game sẽ mang lại cho bạn những giây phút chiến đầu hồi hộp và gây cấn nhất có thể từ trước đến nay.
đột kích 2016

Giới thiệu game đột kích 2016: Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật nữ chiến binh và bắt đầu cuộc chiến công kích kẻ thù của mình. Với khẩu súng có sẵn chính là con AK 47 bạn hãy di chuyển vào căn cứ của bọn khủng bố bắn hạ hết tắt cả bọn chúng không cho tên nào sống sót. Bảo vệ nền hòa bình của cư dân nơi đây đuổi bọn khủng bố ra khỏi thành phố là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành, cố gắng thao tác nhanh nhẹn dứt khoát hạ gục hết số lượng khủng bố đông đúc có trong cứ điểm này. Chúng sẽ ngày càng xuất hiện nhiều và bạn sẽ phải chiến đấu tốt hơn nữa cho những vòng sau mới có khả năng chống lại chúng.

game đột kích 2016

Hướng dẫn chơi game đột kích 2016: Sử dụng chuột để di chuyển chọn hướng bắn và dùng chuột trái để bắn nhả đạn về phía những tên khủng bố. Khi hết đạn bạn hãy nạp thêm đạn bằng phím R tích hợp càng nhanh các hành động chọn tâm bắn, nạp đạn và nhả đạn vào đối phương không cho chúng có cơ hội tấn công ngược lại bạn. Cứ như vậy là bạn đã thành công rồi đấy.

choi game đột kích 2016

Những người dân vô tội trong thành phố đang có cuộc sống bất yên bởi những tên khủng bố đáng sợ này, bạn hãy là một nữ đặc nhiệm thây họ hành đạo. Tiêu diệt hết những tên khủng bố đáng sợ có trong thành phố mang lại cuộc sống bình yên nhất cho những người dân nơi đây. Đột kích 2016 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những màn chơi đầy kịch tính.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đột kích 2016

Cảm nhận của bạn về Game Đột kích 2016

Chưa có nhận xét…