Game Robotboy phiêu lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Robotboy phiêu lưu

Giới thiệu về Game Robotboy phiêu lưu

Một tên độc tài hung ác có tên là Kamikazi vừa mới kích hoạt một làn sóng thủ lôi có sức mạnh ghê gớm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Robotboy đang cố gắng để phá hủy toàn bộ làng sóng này phá chúng bằng những bom mìn đặt chuỗi dài combo để ghi điểm số cao cho mình và cũng hoàn thành nhiệm vụ trong từng màn chơi bằng cách sử dụng khiển cao thiện xạ để di chuyển qua các bức tường lazer ngăn chặn âm mưu của tên ác ôn Kamikazi.

rotbotboy phiêu lưu

Tham khảo thêm: Game tiêu diệt chuột cống.

Giới thiệu game Robotboy phiêu lưu: Trong trò chơi này người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chơi di chuyển về phía trước kích hoạt hết các sóng thủy lôi và hủy diệt nó. Để kẻ ác không còn sử dụng nó được cho âm mưu hủy diệt của mình bảo vệ sự an bình cho cả thế giới, quả là một việc làm cao cả đúng không nào. Game có thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng với nội dung hay và thử thách hấp dẫn trò chơi chính là phần thưởng tặng riêng cho những game thủ yêu thích thể loại game phiêu lưu.

game rotbotboy phiêu lưu

Hướng dẫn chơi game Robotboy phiêu lưu: Điều khiển nhân vật chơi của bạn di chuyển bằng cách sử dụng cá phím mũi tên để di chuyển. Kích hoạt các súng lazer thì bạn nhấn phím Z còn kích hoạt các khiên cao xạ mạnh mẽ bằng phím X. Những vật phẩm có bên trong trò chơi này bạn cũng đừng quên thu thập chúng lại để nó hỗ trợ bạn tốt hơn qua những màn chơi càng trở về sau luôn là những thách thức cao cho người chơi chinh phục.

choi game rotbotboy phiêu lưu

Chơi Robotboy phiêu lưu một trò game hay hành động mang tính chất phiêu lưu mạo hiểm, người chơi nào yêu thích khám phá thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trải nghiệm trò chơi này. Nhiều thử thách khó đang chờ người chơi giỏi và thông minh xử lý.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Robotboy phiêu lưu

Cảm nhận của bạn về Game Robotboy phiêu lưu

Chưa có nhận xét…