Game Bắn  zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn  zombie

Giới thiệu về Game Bắn  zombie

Bạn yêu thích thể loại game bắn súng chinh phục thử thách, vậy thì không có lý do gì để chối từ việc trải nghiệm trò game bắn zombie đúng không nào. Vào trò chơi bạn với tư cách là một chiến binh hãy bắn tấn công hạ gục chúng trong thời gian một nốt nhạc. Phá đảo hết những thử thách ở đây, tiêu diệt những conzombie đang làm cho cuộc sống của những người dân nơi đây bị xáo trộn.

chơi game bắn zombie

Giới thiệu game bắn zombie: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhân vật chính, xuất hiện với khẩu súng đại bác điều khiển nó bắn hạn những con zombie ma quái ở đây. Chọn hướng bắn và ngắm bắn sao cho thật chuẩn, không có trường hợp bắn sai ở đây, bởi nếu bắn sai bạn coi như chưa hoàn thành nhiệm vụ và phải chinh phục lại màn chơi này theo trình tự từ số 1-20. Có tổng cộng là 20 màn thử thách mà bạn cần phải phá đảo.

Chơi thêm: Game gia đình găng tơ.

game bắn zombie

Hướng dẫn chơi game bắn zombie: Sử dụng chuột để thao tác di chuyển chọn hướng, nhấn giữ chuột trái để chọn lực bắn. Mọi thao tác có trong trò chơi này bạn cần hoàn thành sao cho thật xuất sắc nhất có thể. Kết quả cuối cùng mà bạn cần mang về ở đây là chiến thắng vinh quang phá đảo hết các thử thách trở thành người hùng tiêu diệt zombie.

bắn zombie

Chơi game bắn zombie thử thách tài năng bắn súng của bạn, nó không chỉ đòi hỏi tài thiện xạ. Mà còn đòi hỏi khả năng tính toán chuẩn xác nhất của bạn trong trò chơi này, không có thao tác sai, mỗi màn có lượng đạn quy định số nhát bạn cần bắn ra và phải trúng mục tiêu thì mới được qua màn chơi mới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn  zombie

Cảm nhận của bạn về Game Bắn  zombie

Chưa có nhận xét…