Game Obama bắn súng sơn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Obama bắn súng sơn

Giới thiệu về Game Obama bắn súng sơn

Như bạn đã biết Obama chính là ngài tổng thống Mỹ mà cả thế giới ai ai cũng biết đến, ông ấy vừa hết nhiệm kỳ làm tổng thống của mình và hiện tại ngài ta đang có chuyến nghỉ ngơi dài. Chính vì có nhiều thời gian rãnh rỗi cho nên ông ấy đã tổ chức cuộc thi đấu súng sơn dành cho những xạ thủ tham gia, giải thưởng là số tiền rất lớn cùng nhiều vật chất hấp dẫn khác nữa. Bạn có muốn dành phần thưởng này về cho mình hay không? Nếu có cùng tham gia vào game Obama bắn súng sơn này nào.

Obama bắn súng sơn

Giới thiệu game Obama bắn súng sơn: Tham gia vào trò chơi này bạn được quyền tự do lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện để tham gia vào cuộc đọ súng này. Số lượng đạn là không giới hạn chỉ cần bạn bắn trúng đối phương thật nhiều tiêu hao hết năng lượng là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Ngược lại nếu bạn để đối phương bắn nhả hết năng lượng của bạn và chết trước thì coi như người thua cuộc lúc này là bạn. Ai nhanh tay hơn và lanh hơn thì chiến thắng sẽ thuộc về người đó, còn bạn thì có phải là người luôn luôn dành chiến thắng hay không hãy tham gia vào trò chơi thể hiện mình để biết được kết quả nào.

Tham khảo thêm: Game xác sống tấn công.

game Obama bắn súng sơn

Hướng dẫn chơi game Obama bắn súng sơn: Thực hiện việc ngắm bắn tấn công địch bằng cách sử dụng chuột và bấm chuột trái để thao tác, di chuyển nhân vật thì sử dụng các phím ASDW để điều khiển. Bấm phím R để bạn nạp thêm đạn và nhấn phím space để lượm lặt đạn bổ sung vì số lượng đạn mà bạn được sử dụng là có giới hạn nên thu thập đạn bổ sung là điều rất cần thiết.

choi game Obama bắn súng sơn

Bắn súng thể loại game hành động kịch tính chưa bao giờ hết hot, nếu như bạn đam mê thể loại này vậy thì hãy đến với trò chơi ngay từ bây giờ để thõa mãn chính cái đam mê của bản thân mình trong trò chơi này nào. Những màn thử thách đang giăng chờ sẵn bạn ở phía trước nên hãy tiến bước nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Obama bắn súng sơn

Cảm nhận của bạn về Game Obama bắn súng sơn

Chưa có nhận xét…