Game Tay súng cừ khôi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay súng cừ khôi

Giới thiệu về Game Tay súng cừ khôi

Là một game thủ yêu thích thể loại game hành động bắn súng vậy thì trò chơi mang tên game tay súng cừ khôi là trò mà các bạn không nên bỏ qua nó. Tại đây bạn được chơi chiến đấu tự do theo cảm tính. Đạn không giới hạn và phải chinh phạt khá nhiều quái vật đáng sợ ở đây, bạn làm được điều đó hay không? Nếu làm được cùng tham gia vào game ngay từ bây giờ nào.

tay súng cừ khôi

Giới thiệu game tay súng cừ khôi: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là thực hiện chiến dịch tiêu diệt quái vật, bọn chúng với cái mỏ rất to rất sắc nhọn có thể ăn thịt bạn ngấu nghiến bất kì lúc nào. Chính vì vậy mà bạn cần nhả đạng vào miệng chúng ngay trước khi chúng tấn công bạn vừa di chuyển vừa tránh né sự tấn công từ phía chúng làm sao đó chỉ để bạn tấn công và giết chết chúng chừ đứng có để chúng có lấy cơ hội tấn công ngược trở lại về phía bạn nha.

Chơi thêm: Game đường tới dinh độc lập.

game tay súng cừ khôi

Hướng dẫn chơi game tay súng cừ khôi: Di chuyển nhân vật bạn sử dụng các phím ASDW để tiến lên trước hoặc đi lùi, bay lên cao và rê chuột để di chuyển tâm bắn. Nhấn chuột trái để bắn nhả đạn về phía những con quái vật đang há to mồm chuẩn bị ăn thịt bạn.

choi game tay súng cừ khôi

Trò game tay súng cừ khôi có nền đồ họa 2D khá đơn giản nhưng màu sắc và lối thiết kế nhân vật khá ấn tượng. Thích nhất là người chơi được khám phá và chiến đấu tự do theo phong cách riêng của chính mình, nếu bạn thích giết quái vật chinh phát và thể hiện khả năng tài ba của chính mình thì vào game chơi ngay nào,

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay súng cừ khôi

Cảm nhận của bạn về Game Tay súng cừ khôi

Chưa có nhận xét…