Game Halloween kinh hoàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Halloween kinh hoàng

Giới thiệu về Game Halloween kinh hoàng

Chơi game Halloween kinh hoàng một trò game hay hấp dẫn kể về câu chuyện một đêm kinh hoàng nhất của ngày lễ ma quỷ. Ngày mà mọi cư dân trong thành phố đều bị biến thành ma quỷ hết bỡi họ bị nhiệm phải một lời nguyền khiến bản thân thân họ cứ chạy loạn xạ khắp ngoài đường và có thể tấn công vào bất cứ ai mà họ gặp phải. Chứng kiến những sự việc như thế này cô nàng Jessica đã không chiệu ngồi yên mà quyết tâm giúp đỡ mọi người vượt qua khỏi tình thế này bằng cách bắn vào người họ những liều thuốc ma thuật để biến họ trở thành người bình thường.

Halloween kinh hoàng

Tham khảo thêm: game võ sĩ trứng đấu.

Giới thiệu game Halloween kinh hoàng: Trong game người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ khó khăn đó là cùng một lúc thực hiện rất nhiều công việc. Di chuyển nhân vật cô nàng Jesscia di chuyển trên bầu trời bằng chiếc chổi thần kì bay lượn khắp nơi để tìm kiếm ra những nạn nhân. Khi phát hiện ra họ hãy khéo léo di chuyển đến gần họ và bắn ra một phát đạn để giúp họ biến trở thành hình dạng làm người bình thường. Trường hợp bắn trượt bạn có thể bắn lại.

game Halloween kinh hoàng

Hướng dẫn chơi game Halloween kinh hoàng: Để điều khiển nhân vật chơi bay trên bầu trời bạn sử dựng các phím mũi tên, bắn nhả đạn để cứu người dùng phím space. Trường hợp bạn bắn bị trật có thể bắn lại không sao cả. Nhưng nhớ là năng lượng của nhân vật chơi có giới hạn cho nên bạn cần thu thập những bình thuốc để duy trì giúp cô ấy có thêm năng lượng để giải cứu được thật nhiều nạn nhân trong thành phố.

choi game Halloween kinh hoàng

Cùng tham gia vào trò chơi hay hấp dẫn này để cảm nhận những thú vui tao nhã nhất trong cuộc sống khi làm những điều có ích này nào. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Game Halloween kinh hoàng chủ yếu thứ thách độ nhanh tay của bạn, hãy thể hiện tài năng bằng cách giải cứu thật nhiều nạn nhân nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Halloween kinh hoàng

Cảm nhận của bạn về Game Halloween kinh hoàng

Chưa có nhận xét…