Game Cuộc Chiến Kinh Hoàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Kinh Hoàng

Dùng phím A / D để di chuyển, click TRÁI CHUỘT để bắn súng nhé.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Kinh Hoàng

Chơi game Cuộc Chiến Kinh Hoàng – Explosive Squad bạn sẽ được đến với những trận đấu hào hùng chống lại quân đoàn xâm lược, ở đây toàn là quái vật hung ác từ ngoài hành tinh, lực lượng chúng rất đông và chúng còn có cả 1 quân đoàn. Trò chơi này được game thủ bình chọn là một trong những game bắn súng chiến đấu hot nhất thời gian qua.

Trong game hay miễn phí này, một quân đoàn xâm lược từ ngoài hành tinh đã tiến vào xâm lăng trái đất và mục tiêu đầu tiên của chúng là thành phố phồn hoa với dân cư đông nhất. Từ trên cao chúng đã phát ra những phát laze cực mạnh và phá hủy toàn bộ tòa nhà. Tuy nhiên có một đội bộ binh gồm một số lính cảm tử còn sống sót và họ đang tìm cách báo thù cũng như tiêu diệt toàn bộ kẻ địch kia.

Bạn sẽ hóa thân thành 1 chàng lính cảm tử với cây súng ngắn trên tay, với chuông báo động thì kẻ địch biết bạn đang đến và chúng lần lượt kéo đến rất đông nhằm tiêu diệt bạn. Bạn sẽ phải vất vả dùng súng cũng như những vật dụng hỗ trợ cần thiết khác để chống lại chúng, tuy nhiên chúng lại rất đông và chỉ cần 1 phút sơ sẩy thôi là bạn hoàn toàn bị tiêu diệt rồi đấy.

Sự khéo léo trong cách di chuyển và bắn súng tinh tế sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của game miễn phí này, và nếu còn đam mê hơn thì mời bạn chơi game Chiến Trường Kinh Hoang 3, đây sẽ là 1 trong những game online hết sức đặc biệt dành cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Kinh Hoàng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Cuộc Chiến Kinh Hoàng

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Kinh Hoàng

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Kinh Hoàng

Chưa có nhận xét…