Game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3

Người chơi 1: Dùng W / A / S / D để điều khiển và T / Y để bắn súng. Người chơi 2: Dùng PHÍM MŨI TÊN để điều khiển và Z / X để bắn súng.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3

Chào mừng bạn quay trở lại với những dòng game bắn súng đối kháng cực hay, trong hôm nay bạn sẽ được thử nghiệm 1 phiên bản mới là game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3 – Gun Mayhem Delux, nếu ở phiên bản trước đó bạn đã chinh phục các màn chơi và thành công đến đích cuối cùng, thì nay phiên bản mới với nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn sẽ khiến bạn thêm ngạc nhiên. Trò chơi hay này đã tạo nên cơn sóng trên internet và có thứ hạng khá cao của top những game mini hay.

Trong phiên bản mới này bạn sẽ bắt gặp 1 giao diện khá lôi cuốn và sinh động, ngoài ra các chức năng khác cũng được update mới và độc đáo, để chơi tốt game thì bạn cần nhanh tay lẹ mắt trong cách di chuyển và bắn súng. Mở màn cảnh game bạn sẽ được đẩy vào 1 không gian chiến đấu mà ở đó chỉ có bên chiến thắng mới được quyền sống sót.

Điểm thú vị nhất của game bắn súng đối kháng này là các hộp quà luôn xuất hiện liên tục, và dĩ nhiên nhân vật nào nhanh tay lấy được hộp quà sẽ có xác xuất nhận được những vũ khí cấp cao có sức công phá rất mạnh, các loại vũ khí này luôn thay đổi ngẫu nhiên nên sẽ tạo thêm nhiều hứng khởi cho bạn đấy.

Hãy chơi game và nhập vai chiến đấu hết mình cùng nhân vật nhé, ngoài ra nếu muốn chơi lại phiên bản trước đó thì bạn có thể vào game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 2, phiên bản này cũng có những điểm khá cuốn hút mà nếu chưa chơi trước đây thì hãy chơi thử nhé, chúc bạn thành công trong cuộc chiến của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Hỗn Loạn 3

Chưa có nhận xét…