Game Cuộc chiến với zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến với zombie

Giới thiệu về Game Cuộc chiến với zombie

Những xác chết sống đang trổi dạy từ phía địa ngục chúng liên tục thực hiện việc tấn công túi bụi vào những cư dân trong thành phố nhằm đánh chiếm tắt cả những căn cứ nơi đây làm địa bàn cho mình. Cảnh náo loạn đang diễn ra và người dân đang vô cùng khiếp sợ trước những gì mà bọn zombie đang làm, chúng như những con vật khát máu đến điên cuồng sẵn sàn ăn tươi nuốt sống bất kì cư dân nào ở đây. làm thế nào để dẹp và tiêu diệt hết chúng đây. Bạn hãy ra tay tiêu diệt hết những xác chết sống này đảm bảo sự an toàn cho tắt cả những cư dân có trong thành phố này bằng cách tham gia vào game cuộc chiến với zombie này nha.

cuộc chiến với zombie

Giới thiệu game cuộc chiến với zombie: Vào trò chơi này người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi di chuyển tấn công thật nhanh và thật mạnh về hướng các con zombie. Khi những xác chết sống này lại gần thì hãy ngay lập tức phản xạ bằng cách có vũ khí gì trong tay thì chiến ngay với món vũ khí đó để bảo vệ bản thân hoàn thành nhiệm vụ giết chết nó. Chế độ chơi ở đây có 3 chế độ chơi khác nhau đó là chế độ khó, dễ , thường khác nhau hãy chọn cho mình một chế độ chơi tương ứng.

cuộc chiến với zombie

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến với zombie: Người chơi hãy điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển bằng cách sử dụng các phím mũi tên lên xuống trái phải tương ứng để thực hiện. Tấn công bằng các phím ASDW một phím tương ứng với một loại vũ khí khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có một loại vũ khí tương ứng mà bạn nên sử dụng.

Chơi thêm: Game đấu trường cướp biển.

choi game cuộc chiến với zombie

Cùng chơi game cùng thể hiện tài năng của mình trong trò chơi bắn súng đỉnh cao này nào. Đưa ra những chiêu thức tấn công đỉnh nhất và đẹp nhất để phản đòn về hướng của nhân vật chơi, kết hợp với việc ra đòn tấn công sao cho càng nhanh càng hiệu quả nhất có thể để luôn mang chiến thắng về cho mình, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến với zombie

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến với zombie

Chưa có nhận xét…