Game Zombie vỡ tổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Zombie vỡ tổ

Giới thiệu về Game Zombie vỡ tổ

Những con zombie đáng ghét hiện đang có một chiến dịch tấn công cực kì lớn và nhanh vào bên trong khu vực thành phố để ăn thịt hết tắt cả những cư dân sống trong thành phố. Với sức tấn công ồ ạt ghê sợ này Jack và những người dân đang cố gắng xây dựng nguyên một hàng rào thép gai để chặn chúng cùng sự tấn công cuồng loạn này. Ngoài hàng rào bạn có lữ cần đến những đòn tấn công nữa mới có thể hạ gục hết những con zombie này, hãy giúp đỡ cư dân thành phố và anh chàng Jack bằng cách tham gia vào game zombie vỡ tổ tấn công hạ gục hết tắt cả bọn chúng tại đây nào.

zombie vỡ tổ

Giới thiệu game zombie vỡ tổ: Trong trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là di chuyển qua lại hết tắt cả những thể võ cao siêu nhất để ra những đòn tấn công nhanh và mạnh liên hồi về phía những con zombie. Chúng sẽ di chuyển ồ ạt từ ít cho đến lớn dần vì vậy những đòn đánh trực tiếp cũng cần nhanh và mạnh thì mới có khả năng hạ gục được hết bọn chúng ghi điểm số về cho chính mình. Cho đến khi nào bạn tích lũy đủ 100 điểm thì thời điểm này bạn có quyền dùng những tuyệt chiêu để hủy diệt hàng loạt sự tấn công ồ ạt của những con zombie này.

game zombie vỡ tổ

Hướng dẫn chơi zombie vỡ tổ: Điều khiển nhân vật chơi Jack di chuyển người chơi hãy sử dụng các phím ASDW tương ứng để di chuyển lên xuống trái phải, khi tấn công bạn dùng phím J và để ném bom bạn hãy dùng phím space còn dùng đến trợ giúp thì nhấn các phím số 12345, tích lũy được 100 điểm thì bắt đầu sử dụng tuyệt chiêu hủy diệt. Những màn chơi càng trở về sau bạn cũng nên nâng cấp vũ khí của mình lên để nó trở nên mạnh mẽ hơn, những vật phẩm có trên đường đi cần thu thập lại chúng sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong mỗi trận chiến.

Tham khảo thêm: Game cuộc chiến của nấm.

choi game zombie vỡ tổ

Trò game zombie vỡ tổ một trò chơi hay hấp dẫn là một cuộc chiến gây gắt giữa xác chết sống và con người là cuộc chiến trong tương lai mà loài người sẽ phải đối mặt. Hãy va chạm với những thách thức trong tương lai trước qua trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Zombie vỡ tổ

Cảm nhận của bạn về Game Zombie vỡ tổ

Chưa có nhận xét…