Game Zombie ăn thịt người
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Zombie ăn thịt người

Giới thiệu về Game Zombie ăn thịt người

Những chú zombie đáng ghét đã xuất hiện tràn lan và hiện đang tấn công vào bên trong khu vực thành phố. Chúng sẽ nuốt sống và tấn công bất kì người dân vô tội nào mà chúng nhìn thấy trên đường đi. Khiến cho cư dân nơi đây ai cũng sợ sệt chúng, trong tình thuế nguy cấp này chỉ có duy nhất một hiệp sỹ dám đứng lên chóng lại và tiêu diệt hết những con zombie này. Nhầm bảo đảm sự an toàn của các cư dân trong thành phố. Một mình anh ấy thực hiện nhiệm vụ cao cả này sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh ấy thực hiện nhiệm vụ của mình một cách thật tốt  bằng cách tham gia vào trò game zombie ăn thịt người này nào.

zombie ăn thịt người

Giới thiệu game zombie ăn thịt người: Trong trò chơi này chủ yếu người chơi cần phải sử dụng sự thông minh của mình. Dùng miếng thịt để nhử mồi những con zombie đáng sợ để nó chui ra khỏi nơi hang ổ đang trú ngụ. Vị trí mà bạn đặt những miếng thịt rất quan trọng, vì phải ngắm và sắp xếp sao cho hợp lý nhất để khi nó ăn thịt thì dính bẫy và chết. Lối chơi trong game rất dễ nhưng nó đòi hỏi người chơi phải thông minh đặt miếng thịt ở những vị trí chính xác mà bẫy có thể giết nó.

game zombie ăn thịt người

Tham khảo thêm: game quản lý bãi đỗ xe.

Hướng dẫn chơi game zombie ăn thịt người: Để có thể đặt bẫy được những con zombie này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Đặt miếng thịt bằng các rê chuột rồi nhấn chuột trái để nhả đặt thịt vào bẫy, những màn chơi đầu những cái bẫy sẽ đơn giản nhưng ở những màn chơi sau bẫy khó hơn. Người chơi sẽ phải tính toán sao cho thật chuẩn hơn, để các khối đá dễ rơi và dễ trúng vào đầu những chú zombie hơn.

chơi game zombie ăn thịt người

Zombie ăn thịt người là trò game hay hấp dẫn thú vị, mang tính thử thách trí tuệ khá cao. Động não và lanh tay là những gì mà người chơi phải thể hiện trong trò chơi này, dành chiến thắng ở từng màn chơi. Hoàn thành hết những màn chơi thử thách trong trò chơi này. Trở thành người hùng trong trò chơi ăn thịt zombie này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Zombie ăn thịt người

Cảm nhận của bạn về Game Zombie ăn thịt người

Chưa có nhận xét…