Game Zombie hỗn chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Zombie hỗn chiến

Giới thiệu về Game Zombie hỗn chiến

Những xác chết sống trỗi dạy từ địa ngục đang tấn công vào thành phố, chúng sẽ ăn thịt và hút máu bắt cứ ai biến họ thành zombie như chúng. Sự xuất hiện của chúng là nỗi khiếp sợ kinh khủng nhất của tắt cả những người dân trong khu vực thành phố X này, nhiều người dân đã bỏ xứ đi. Chỉ còn lại một vài người dân còn sống soát mà thôi, họ đã dũng cảm chống lại những con zombie hỗn chiến khát máu này để tranh dành sự bình yên trụ lại nơi thành phố. Bạn hãy là người hùng xuất hiện nơi đây tấn công tiêu hết xác chết sống cùng với người dân thành phố X nào.

zombie hỗn chiến

Giới thiệu game zombie hỗn chiến: Vào game bạn sẽ đóng vai nhân vật anh hùng và thực hiện công cuộc chiến đấu chống lại những con zombie đang cuồng sát nơi đây. Chúng sẽ ăn tươi nuốt sống bắt cứ ai khi chúng có cơ hội và nhiệm vụ của bạn là luôn đề cao tinh thần phòng thủ nhất có thể, lợi dụng tình thế tốt nhất mà phản đòn tấn công về phía chúng để hạ gục. Chúng không chỉ đông mà còn hung dữ nữa, nhưng chỉ cần bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình lần lượt tiêu diệt từng con cầm cự sinh lực cho đến khi hạ đến con zombie cuối cùng đi đến màn cuối tiêu diệt luôn cả zombie chúa.

game zombie hỗn chiến

Hướng dẫn chơi game zombie hỗn chiến: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bạn hãy dùng các phím ASDW ra đòn tấn công thì dùng các phím UIOKL thực hiện những cú đánh đấm nhanh mạnh liên hồi. Sau đó kết hợp với một số động tác di chuyển và ra đòn tấn công đúng lúc đảm bảo zombie sẽ ngã gục ngay tức khắc.

Chơi thêm: Game phòng tuyến zombie 2.

choi game zombie hỗn chiến

Chơi game zombie hỗn chiến trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm hay nhất và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn được hòa mình vào những trận chiến kinh điển nhất từ trước đến nay vừa hồi hợp vừa sợ hãi nhưng tinh thần chiến đấu vẫn không lui, hãy làm tốt nhiệm vụ của mình nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Zombie hỗn chiến

Cảm nhận của bạn về Game Zombie hỗn chiến

Chưa có nhận xét…