Game Y tá tận tâm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Y tá tận tâm

Giới thiệu về Game Y tá tận tâm

Bạn yêu thích trẻ con và yêu thích luôn cả công việc chăm sóc cho chúng mỗi ngày. Bố mẹ của chúng không có thời gian để chăm sóc hay chơi cùng chúng nên rất cần sự giúp đỡ từ phía bạn, hãy là một Y tá tận tâm chăm sóc cho chúng chu đáo thể hiện sự tâm tâm của mình lên trên hàng đầu cung ứng những yêu cầu của chúng hoàn thành thật tót nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhận lấy danh hiệu cô giáo xuất sắc nhất của năm.

Y tá tận tâm

Giới thiệu game Y tá tận tâm: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là vào vai cô giáo chăm dạy trẻ chăm sóc cho chúng mỗi ngày khi phụ huynh đưa chúng đến đây. Đón chúng từ nôi và cho vào giường cho chúng chơi trên này, đáp ứng những nhu cầu khi chúng khóc thường là sẽ cho chúng uống nước hoặc uống sữa khi chúng đói cho đi vệ sinh khi trẻ cần. Đến chiều về phụ huynh sẽ đón chúng bạn mang vào nôi trả lại cho phụ huynh.

game Y tá tận tâm

Tham khảo thêm: Game chăm sóc mèo.

Hướng dẫn chơi game Y tá tận tâm: Mọi thao tác chăm sóc trẻ em trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện. Làm theo những gợi ý có sẵn và thao tác cho thật nhanh tay chăm sóc những em bé có ở đây đáp ứng những yêu cầu của nó, đừng để chúng khóc quá lâu mà không phục vụ kịp vì như vậy bạn sẽ bị mất điểm đấy.

chơi game Y tá tận tâm

Cùng chơi game Y tá tận tâm để học hỏi cách chăm sóc trẻ con là như thế nào, với những bạn gái trong tương lại sẽ biết các chăm em giúp bố mẹ. Thật là một trò game không những hay mà lại còn có ích nữa đúng không nào bắt tay vào chơi game ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Y tá tận tâm

Cảm nhận của bạn về Game Y tá tận tâm

Chưa có nhận xét…