Xứ sở diệu kỳ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xứ sở diệu kỳ

Trò game xứ sở diệu kỳ cái tên hoàn toàn đúng cho cốt truyện một xứ sở diệu kỳ xuất hiện với sự hội tụ đầy đủ các nhân vật trong câu chuyện cổ tích. Những nhân vật xấu trong các câu chuyện sẽ xuất hiện ở đây qua bức tranh và bạn sẽ có nhiệm vụ đuổi họ đi bắn món vũ khí mình có sẵn để nơi đây chỉ còn lại những người tốt mà thôi.

xứ sở diệu kỳ

Giới thiệu game xử sở thần kỳ: Tham gia vào trò game có tên xứ sở thần kỳ người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là nhanh chóng tìm ra những nhân vật xấu xa xuất hiện trong các bức tranh của các câu chuyện cổ tích khác nhau. Dùng vũ khí là cây cung bắn khi các nhân vật này xuất hiện để ghi điểm, mỗi khi bạn bắn trúng một nhân vật xấu xa bạn được cộng thêm 1 điểm . Khi bạn bắn sai thì bị trừ đi một điểm cứ như vậy cho đến khi hết thời gian bạn đạt được số điểm như quy định là bạn có thể bước qua màn chơi mới với trải nghiệm mới hay hấp dẫn hơn nữa.

Chơi thêm: Game vòng quay tử thần.

game xứ sở diệu kỳ

Hướng dẫn chơi game xứ sở thần kỳ: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn dùng chuột để di chuyển chọn hướng bắn và nhấn chuột trái để bắn. Các thao tác bạn cần thực hiện nhanh chóng gọn lẹ nhất có thể để tiêu diệt hết những nhân vật xấu trong xứ sở thần tiên này mang đến cái gì đó nguyên vẹn đẹp đẽ cho thế giới này.

choi game xứ sở diệu kỳ

Cùng chơi game xứ sở thần kỳ cùng khám phá hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ thấy hứng thú vô cùng. Khi tự tay mình tạo nên những bức tranh xinh đẹp nơi đó không có sự xuất hiện của người xấu, bạn có hứng thú với điều này không nếu có vào game khám phá nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xứ sở diệu kỳ

Cảm nhận của bạn về Game Xứ sở diệu kỳ

Chưa có nhận xét…