Game Xiên hoa quả
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xiên hoa quả

Giới thiệu về Game Xiên hoa quả

Các loại trái cây hoa quả trong nông trại đã đến thời điểm thu hoạch, bạn hãy nhanh chóng dùng cây xiên để hái hết chúng xuống mang ra chợ bán kiếm tiền nào. Dùng cây xiên lấy những loại hoa quả cùng loại với nhau để thu hoạch chúng, điều đó không quá khó khăn để bạn có thể thực hiện đúng không nào hãy cùng vào game để thực hiện nhiệm vụ thu hoạch trái cây cho thật tốt nào.

xiên hoa quả

Giới thiệu game xiên hoa quả: Vào trò chơi người chơi hãy sử dụng cây xiên sau đó thực hiện việc xiên tắt cả các loại hoa quả lại với nhau theo phân loại. Chỉ cần xiên ít nhất 3 trái cây cùng loại với nhau nằm cạnh lên cây xiên là bạn đã có thể triệt tiêu chúng, theo thời gian các loại trái cây sẽ bắt đầu xà xuống. Nếu bạn không triệt tiêu được chúng ngày càng đầy đến khi hết chỗ chứa thì màn chơi của bạn sẽ dừng lại và điểm số chính là những lần xiên thu hoạch trước đó. Bạn cố gắng thu thập thật nhiều trái cây trong từng màn chơi đạt đúng số điểm như quy định đi xiên hết tắt cả các loại trái cây có ở đây.

game xiên hoa quả

Hướng dẫn chơi game xiên hoa quả: Mọi thao tác trong game này bạn hãy dùng chuột để thực hiện, quan sát những trái cây cùng loại ở bên hàng dưới cùng. Chọn chúng để xiên chúng lại với nhau có như vậy là bạn đã triệt tiêu thành công và ghi về cho mình những điểm số trong trò chơi này rồi, cứ như vậy lần lượt cho đến khi nào hết trái cây là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chơi thêm: Game chém hoa quả 3.

choi game xiên hoa quả

Xiên hoa quả một trò game theo kiểu xếp hình giống những trò chơi khác nhưng cách thức chơi có phần cải tiến hơn khó hơn so với những trò chơi đã từng ra mắt trước đây. Ở chỗ người chơi phải biết linh động trong việc sắp xếp trái cây cái nào xiên nó trước và sau để biết đường ưu tiên mà triệt tiêu chúng. Chỉ cần thực hiện sai một bước là bạn sẽ gặp khó khăn cho những công đoạn sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xiên hoa quả

Cảm nhận của bạn về Game Xiên hoa quả

Chưa có nhận xét…