Game Xiếc cá heo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xiếc cá heo

Giới thiệu về Game Xiếc cá heo

Rạp xiếc là nơi luôn mang đến những tiếng cười vui nhộn cho trẻ em đặc biệt là với những màn xiếc cá heo tuyệt vời còn gì bằng. Hôm nay minigameviet.net cũng hân hạnh mang đến cho bạn những màn xiếc trình diễn tuyệt vời và chất nhất quả đất bởi chú cá heo xinh đẹp và bạn sẽ là nhân vật chính. Hóa thân thành chú cá heo trình diễn những màn biểu diễn chất nhất và ngoạm mục nhất.

xiếc cá heo

Giới thiệu game xiếc cá heo: Vào trò chơi nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú cá heo theo hiệu lệnh của huấn luyện viên, trước tiên là quan sát mục tiệu và điều khiển cá heo bay lên trúng mục tiêu. Bơi theo hướng mũi tên và bay người lên chạm vào trái bóng làm đúng bạn sẽ nhận được điểm thưởng là 100 điểm cũng với tỉ lệ hài lòng của khách đi xem với tỉ lệ tối đa. Mỗi màn biểu diễn sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau, khi hoàn thành xong một mục tiêu hãy quan sát xem những mục tiêu còn lại và tiếp tục chinh phục.

game xiếc cá heo

Hướng dẫn chơi game xiếc cá heo: Chơi game xiếc cá heo mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên đề điều khiển việc di chuyển lên xuống trái phải tương ứng. Hãy để ý đến điểm hài lòng của khán giả, khi họ cảm thấy hài lòng có nghĩa là bạn đã vừa biểu diễn những màn đẹp mắt ngoạm mục. Có hai chế độ biểu diễn khác nhau là thử sức và đặc biệt bạn có thể chọn một trong hai để trải nghiệm.

choi game xiếc cá heo

Lối chơi trong game chủ yếu mang tính chất giải trí vui nhộn thích hợp cho các em nhỏ chơi theo lối rèn luyện kĩ năng phản xạ. Nếu bạn có con em còn nhỏ thì đừng nên khuyến khích cho con em mình chơi những trò game như thế này vừa giải trí và tốt cho sự phát triển của bé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xiếc cá heo

Cảm nhận của bạn về Game Xiếc cá heo

Chưa có nhận xét…