Game Xếp kim cương Bejeweled 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xếp kim cương Bejeweled 2

Giới thiệu về Game Xếp kim cương Bejeweled 2

Trò chơi xếp kim cương Bejeweled 2 phiên bản mới nâng cấp của phiên bản cũ, hầu như bất kì tuổi thơ của ai đó cũng từng chơi qua trò game này rồi đúng không nào. Những viên kim cương đầy sắc màu quyền năng đang chờ bạn sắp xếp hoàn thành chúng lại với nhau tạo thành một hệ thống, nếu bạn có hứng thú và đam mê với trò chơi này thì hãy chinh phục những hạng mục cùng với những thử thách đang được đặt ra trong trò chơi này ngay từ bây giờ nào, nhiều sự thú vị đang chờ đón bạn tham gia đấy.

xếp kim cương Bejeweled 2

Giới thiệu game xếp kim cương Bejeweled 2: Tham gia vào trò chơi này cách thức chơi có một chút nâng cấp mới khác lạ hơn so với phiên bản cũ. Có hai hướng lựa chọn cho người chơi đó chính là chơi theo phương thức cổ điển và chơi theo phương thức cập nhập làm mới. Cách thức chơi cổ điển đơn giản hơn người chơi chỉ cần sắp xếp những viên kim cương sắc màu lại thành hàng ngang hoặc là hàng dọc với nhau để triệt tiêu và ghi điểm. Đối với phiên bản mới hay còn gọi là phiên bản hiện đại người chơi cần hoán đổi vị trí của 4 viên kim cương tạo khối kim cương sao cho cùng màu với những dãy có sẵn để triệt tiêu.

game xếp kim cương Bejeweled 2

Hướng dẫn chơi game xếp kim cương Bejeweled 2: Cho dù bạn chọn hình thức chơi là hiện đại hay cổ điển người chơi đều cần dùng chuột để thực hiện và di chuyển các thao tác. Bạn quan sát nhanh khéo léo và hoàn thành tốt mọi thao tác cũng như nhiệm vụ của mình được giao trong từng màn chơi với điểm số kỷ lục là coi như bạn đã có kì tích rồi đấy.

Chơi thêm: Game công trường sôi động.

choi game xếp kim cương Bejeweled 2

Cùng chơi game xếp kim cương Bejeweled 2 phiên bản mới với sự cải tiến nâng cấp nhiều tính năng mới hay hấp dẫn cho bạn khám phá thỏa thích. Tại sao lại chối từ một phiên bản game hay hấp dẫn mang đến sự hào hứng cho chính bạn nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xếp kim cương Bejeweled 2

Cảm nhận của bạn về Game Xếp kim cương Bejeweled 2

Chưa có nhận xét…