Game Xếp hình Doremon 2 hấp dẫn mới lạ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xếp hình Doremon 2 hấp dẫn mới lạ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Xếp hình Doremon 2 hấp dẫn mới lạ

Trong phiên bản xếp hình Doremon ở phiên bản trước chúng ta đã cùng khám phá những chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Doremon và Nobita rồi đúng không nào? Trong Game Xếp hình Doremon 2 nhóm bạn sẽ có cả Xeko, Chaien, Xuka cùng tham gia nữa đấy. Cùng khám phá những vùng đất mà nhóm bạn đã từng đi qua và luyện tập khả năng tư duy, phán đoán của bạn với tựa game trí tuệ hấp dẫn này nhé!

Game Xếp hình Doremon 2

Giới thiệu Game Xếp hình Doremon 2: Nhiệm vụ của bạn trong phiên bản 2 này cũng vẫn là xếp hình, nhưng những hình ảnh sẽ được làm mờ ẩn ở phía dưới để bạn phán đoán những miếng ghép được dễ dàng hơn. Có tất cả 10 bức tranh tương ứng với 10 chuyến phiêu lưu mà nhóm bạn đã từng đi qua, bạn sẽ ghép các miếng ghép để được bức tranh hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất nhé. Có 3 mức độ chơi khác nhau là dễ, trung bình và khó cho bạn tùy ý lựa chọn để thử sức mình.

Chơi Game Xếp hình Doremon 2

Hướng dẫn chơi Game Xếp hình Doremon 2: Cũng giống với phiên bản trước đó, bạn sẽ sử dụng chuột để di chuyển những miếng ghép ở phía bên tay trái ở đúng vị trí của nó. Hãy chú ý đến hình ảnh trên từng miếng ghép, kéo và giữ đến đúng vị trí nhé. Nếu miếng ghép chính xác ở vị trí của nó chúng sẽ tự động sáng lên và dính liền với những miếng ghép khác, còn nếu không chính xác thì bạn vẫn có thể di chuyển miếng ghép được.

Xếp hình Doremon 2

Việc Xếp hình Doremon thật không dễ dàng khi càng màn chơi phía sau ngày càng khó đoán đúng không nào? Hãy di chuyển những miếng ghép chưa sử dụng sang một phía và sử dụng những hình ảnh có chứa nhân vật và đưa chúng đến vị trí của bức tranh, nếu đúng chúng sẽ tự động kêu ting là hoàn thành đúng vị trí rồi. Với hình ảnh sắc nét của trò chơi thì chắc chắn bạn sẽ không quá khó khăn để đoán ra đâu. Bài hát quen thuộc của bộ phim hoạt hình Doremon sẽ mang cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng và vui tươi nhất!

Chúc các bạn chơi Game Xếp hình Doremon 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xếp hình Doremon 2 hấp dẫn mới lạ

Cảm nhận của bạn về Game Xếp hình Doremon 2 hấp dẫn mới lạ

Chưa có nhận xét…