Game Xe tải chở kẹo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe tải chở kẹo

Giới thiệu về Game Xe tải chở kẹo

Tết đến xuân về là dịp mà các cửa hàng bán bánh kẹo nhập hàng hóa về để bán cho người dân với số lượng lớn. Chính vì vậy mà những tài xế lái xe chở kẹo sẽ phải di chuyển một cách nhanh chóng và liên tục để vận chuyển hàng hóa đến cho cửa hàng. Công việc của tài xế không hề đơn giản một chút xíu nào họ sẽ phải trải qua những chướng ngại vật và nhiều cung đường hiểm trở bạn hãy thử cảm giác là một tài xế lái xe đường dài trong game xe tải chở kẹo nào.

xe tải chở kẹo

Giới thiệu game xe tải chở kẹo: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chiếc xe tải di chuyển sau khi nhận được đơn hàng và chất bánh kẹo lên trên xe. Bắt đầu cung đường di chuyển của mình, băng qua những cung đường những địa hình gian nan và hiểm trở nhất. Cố gắng điều khiển xe không để những va chạm nhỏ trên đường đi xẩy ra, lên dốc và xuống dốc liên tục bạn cần nắm chắc tay lái để xe không bị đổ hay nghiêng làm rơi kẹo ra ngoài. Giao hàng đúng nơi quy định và đủ số lượng bạn nhận được số tiền thưởng lớn.

game xe tải chở kẹo

Hướng dẫn chơi game xe tải chở kẹo: Điều khiển xe tải chở kẹo di chuyển bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển và di chuyển chúng qua những địa hình khác nhau. Bạn nhấn phím space để thực hiện hành động phanh xe lại trước những tình huống nguy hiểm xẩy ra để xử lý chúng và cân bằng không cho xe có tình trạng gặp nạn. Giao hàng bánh kẹo đúng nơi quy định tại những cửa hàng đại lý và nhận tiền về túi mình.

Chơi thêm: Game đoàn tàu lạc lối.

choi game xe tải chở kẹo

Hãy một lần thử cái cảm giác làm tài xế lái xe khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi này. Vừa áp lực và vừa tập trung nhưng qua trò chơi này bạn sẽ học hỏi được đức tính cẩn thận hơn trong việc điều khiển các phương tiện giao thông khi di chuyển trên đường đi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xe tải chở kẹo

Cảm nhận của bạn về Game Xe tải chở kẹo

Chưa có nhận xét…