Game Xe đạp băng đồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe đạp băng đồng

Giới thiệu về Game Xe đạp băng đồng

Giải đua xe đạp băng đồng chuẩn bị mở, tại đây hội tụ khá nhiều cao thủ tham dự. Ai là người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn đó là chiếc áo vàng chung cuộc. Nếu bạn cũng là dân đua chuyên nghiệp và có khả năng đánh bại những đối thủ ở đây, thì bạn đừng từ bỏ cơ hội thử tài năng của mình với những tay đua khác. Phân tài cao thấp và ai sẽ là nhà vô địch của cuộc đua này nhé.

chơi game đua xe đạp băng đồng

Giới thiệu game đua xe đạp băng đồng: Tham gia vào cuộc đua này bạn hãy chọn cho mình hình tượng nhân vật đại diện để bắt đầu. Khi tiếng còi vang lên hãy di chuyển thật nhanh chóng gọn lẹ về phía trước. Vượt qua những cánh đồng và những chướng ngại vật một cách nhanh gọn, không biến chúng trở thành rào cản đó là những gì mà bạn cần hoàn thành trong trò chơi này. Về đích tranh chiếc cúp vô địch và cơ hội tham gia vào những trận đua mang tính chất quy mô cao hơn nữa.

game đua xe đạp băng đồng

Hướng dẫn chơi game đua xe đạp băng đồng: Điều khiển xe di chuyển bằng việc thao tác thông qua các phím mũi tên. Nhấn phím F để tăng tốc và phím P để dừng, phím cách để thực hiện những cú nhảy cùng phím Q thực hiện tung những cuốc di chuyển chất lượng. Trong quá trình di chuyển cần phân phối sức lực sao cho hợp lý không tăng tốc quá nhiều. Cột năng lượng cạn kiệt hãy dừng lại 3 giây để lấy lại sinh lực tiếp tục di chuyển.

Chơi thêm: Game người nhện và người Cát đua xe.

đua xe đạp băng đồng

Mỗi màn chơi sẽ đưa ra một chặng đường nhất định và bạn cần phải chạy hết chặng đường này trước khi hết thời gian. Vậy nên hãy cố gắng đạp di chuyển thật nhanh guồng thật khỏe hướng về phía trước để về đích trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể là những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xe đạp băng đồng

Cảm nhận của bạn về Game Xe đạp băng đồng

Chưa có nhận xét…