Game Xác ướp nổi giận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xác ướp nổi giận

Giới thiệu về Game Xác ướp nổi giận

Xác ướp nổi giận bị giam giữ rất lâu ngày bên dưới hầm mộ không có thức ăn và nước uống nó rất tức giận. Cho nên khi nó trổi dạy được nó sẽ ăn thịt hết tắt cả những gì có trước mặt nó nhất là những ngôi sao sẽ là thức ăn ngon hấp dẫn để nó có sinh lực sống tiếp và chinh chiến. Hãy giúp đỡ cho xác ướp ăn thật nhiều ngôi sao để có thể nhiều sinh lực phục vụ cho hành trình của nó còn đang giang dỡ phía trước nhé.

xác ướp nổi giận

Giới thiệu game xác ướp nổi giận: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho nhân vật xác ướp di chuyển ra khỏi nơi hầm mộ của mình. Cố gắng di chuyển thật nhanh thật tốt về phía trước nơi có những ngôi sao và thu thập chúng lại, ăn càng nhiều càng no bụng điểm số và cấp độ của bạn sẽ ngày càng được tăng cao. Mở ra cơ hội đường đi mới cho bạn khám phá và chinh phục, ở những màn chơi đầu thì độ chinh phục khá đơn giản, những màn chơi càng trở về sau độ chinh phục sẽ ngày càng một khó khăn hơn. Bạn cần phải lanh ý mới biết tìm đường thưởng thức các ngôi sao mà không bị mất mạng.

game xác ướp nổi giận

Hướng dẫn chơi game xác ướp nổi giận: Mọi thao tác trong trò game bạn cần sử dụng chuột để thực hiện. Nhấn giữ chuột trái để chọn tâm hướng nhả lưỡi của xác ướp để ăn những ngôi sao. Chọn đúng hướng chính xác để thả lưỡi là ăn và di chuyển sáng nơi khác ăn càng nhanh hạ màn càng nhanh càng tốt.

Chơi thêm: Game người điện.

choi game xác ướp nổi giận

Cùng chơi game xác ướp nổi giận cùng tìm ra những con đường đi của xác ướp thu thập thức ăn là những ngôi sao có sẵn được bày bố ở nhiều vị trí khác nhau. Nó sẽ giúp cho nhân vật xác ướp có thêm năng lực có thêm sức mạnh để di chuyển trong những chặng đường tới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xác ướp nổi giận

Cảm nhận của bạn về Game Xác ướp nổi giận

Chưa có nhận xét…