Game Vượt cao nguyên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vượt cao nguyên

Giới thiệu về Game Vượt cao nguyên

Đến với vùng đất cao nguyên đầy nắng gió và nơi đây có những cung đường đẹp để bạn tham gia vào những cuộc đua mạo hiểm. Giải đua xe địa hình đang diễn ra với chiếc ô tô 2 bánh của mình bạn hãy thõa mãn niềm đam mê chinh phục hết những cung đường đẹp của mình ngay hôm nay bằng cách tham gia vào game vượt cao nguyên. Những cung đường đang chờ bạn đi qua ở đó có những thử thách nhỏ cố gắng chinh phục và về đích an toàn nào.

vượt cao nguyên

Giới thiệu game vượt cao nguyên: Nhiệm vụ của bạn khi vào game vượt cao nguyên này là cố gắng vượt qua hết những thử thách nguy hiểm bên trên đường đi, thu thập về cho mình thật nhiều những viên kim cương và viên ngọc trai sắc màu có trên đường đi hoàn thành chặng đua của mình trong thời gian ngắn nhất và mang về cho mình điểm số thật là cao. Mỗi khi bạn ngã mà đã đi qua cột mốc quy định của vị trí sẽ được lưu lại bạn đứng dạy và đi tiếp phần đường còn lại không phải chinh phục lại từ đầu nữa.

Tham khảo thêm: Game đua xe Harley.

game vượt cao nguyên

Hướng dẫn chơi game vượt cao nguyên: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển di chuyển đổi hướng nhấn phím space, quan sát bản đồ để hoàn thành chặng đường đua của mình thu thập đủ số kim cương và ngọc trên đường đi. Thu thập về càng nhiều thì điểm cộng càng cao ở những màn chơi sau bạn có thể sử dụng điểm cộng này để nâng cấp xe của mình trở nên xịn hơn di chuyển tốt hơn cho chặng đường đua mới.

choi game vượt cao nguyên

Chơi game vượt cao nguyên trò game đua xe địa hình mạo hiểm dành riêng cho những game thủ liều lĩnh và có đam mê chinh phục thể loại này. Những địa hình nguy hiểm nhất đang chờ sẵn người chơi chinh phục, liệu bạn có chinh phục được chúng hay không? Nếu có thì cùng vào game chơi ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vượt cao nguyên

Cảm nhận của bạn về Game Vượt cao nguyên

Chưa có nhận xét…