Game Vùng chiến sự
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vùng chiến sự

Giới thiệu về Game Vùng chiến sự

Game bắn sung vùng chiến sự là trò chơi mô phỏng lại cuộc chiến của binh lính quân đội nhà nước trong đợt truy quét khủng bố. Bọn chúng đã chiếm đóng một vài cứ điểm quan trọng trong thành phố làm căn cứ của mình với ý đồ xấu xa. Hàng ngày cư dân nơi đây phải sống trong sự sợ hãi và uy hiếp của chúng, để giải quyết tình trạng này chính phủ đã đưa binh lính của họ đến để tiêu diệt khủng bố. Trận chiến nẩy lửa bất đầu diễn ra.

vùng chiến sự

Giới thiệu game vùng chiến sự: Tham gia vào game vùng chiến sự bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ của một binh lính, thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết những tên khủng bố khi chúng xuất hiện trong khu vực thành phố. Vũ khí mà bạn sở hữu là AK 47 với đạn không giới hạn, hãy bắn hạ hết bọn chúng ngay tức khắc khi chúng vừa xuất hiện. Với những chiếc ô tô chở vũ khí bạn hãy dùng vũ khí yểm trợ của mình đó là bom, mìn, lựu đạn sử dụng khi cần thiết để làm nổ tung hết những chiếc xe ô tô tải này không cho chúng di chuyển thành công về cứ điểm.

game vùng chiến sự

Hướng dẫn chơi game vùng chiến sự: Mọi thao tác trong trò chơi này sử dụng chuột để di chuyển chọn hướng bắn, nhấn chuột trái để bắn. Ném lựu đạn bằng phím Z, chọn X để đỗ dầu trơn và làm nhanh gọn lẹ mọi thao tác này để mang chiến thắng về cho bạn diệt hết kẻ địch. Qua những màn chơi sau độ khó thử thách sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa cho nên bạn hãy cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặt ra ở đây.

Chơi thêm: Game đột kích 2016.

choi game vùng chiến sự

Game có đồ họa 3D đẹp đặc sắc nhân vật có thiết kể chuân và không gian trận chiến như thật, tạo cho người chơi cảm giác trải nghiệm thích thú hơn khi trải nghiệm trò chơi. Những giây phút thư giãn cùng với trò game vùng chiến sự sẽ làm tan biến hết những mệt mỏi của bạn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mang về chiến thắng vinh quang trong trò chơi là điều mà bạn cần phải làm tốt trong trò game này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vùng chiến sự

Cảm nhận của bạn về Game Vùng chiến sự

Chưa có nhận xét…